Văn phòng Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường tập huấn chuẩn bị Đại hội Chi đoàn, Chi hội

Thứ hai - 20/08/2018 11:44
Chiều ngày 14/08/2017, được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên, Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên hướng dẫn tập huấn tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2018 - 2019 cho các đồng chí cán bộ Đoàn Hội.
Đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp - Ban Thường vụ Đoàn trường hướng dẫn quy trình tổ chức Đại hội tại các cơ sở, những lưu ý trong quá trình tổ chức đại hội. Theo kế hoạch công tác năm học, các đơn vị tổ chức Đại hội tổng kết các hoạt động đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2018 đồng thời dự kiến các nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018 - 2019. Đặc biệt tập trung xây dựng phát triển phong trào Sinh viên 5 tốt, phong trào Sinh viên học tập sáng tạo nghiên cứu khoa học, phong trào Sinh viên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Trường lần thứ X (nhiệm kỳ 2018 – 2020) tiến tới Đại hội Đại biểu Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X , chào mừng 50 năm Ngày thành lập trường Đại học Y Dược Thái Bình. Đồng chí Ban Thường vụ Đoàn Trường lưu ý các văn bản chuẩn bị đại hội, công tác chuẩn bị nhân sự tham gia Ban Chấp hành khóa mới đảm bảo đúng quy trình và điều lệ.
Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường hướng dẫn
các đồng chí Cán bộ Đoàn Hội chuẩn bị tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2018 - 2019
anh co dinh lien he edit