TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH TRAO TẶNG SỞ Y TẾ TỈNH THÁI BÌNH MÁY SÁT KHUẨN TAY TỰ ĐỘNG DO NHÀ TRƯỜNG TỰ CHẾ TẠO

Thứ ba - 18/05/2021 19:07
Với tinh thần vừa chống dịch, vừa không ngừng sáng tạo, Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã trao tặng Sở Y tế tỉnh Thái Bình máy sát khuẩn tay tự động do Nhà trường tự chế tạo.

“Bàn tay không an toàn” cũng chính là “công cụ” phổ biến nhất khiến virus lây lan từ người này sang người khác. Do đó, chặn đứng con đường virus xâm nhập vào cơ thể bằng việc rửa tay thường xuyên và sạch sẽ là hết sức quan trọng. Sát khuẩn tay nhanh là một trong những cách góp phần giúp giảm thiểu việc lây nhiễm.

z2498390812267 ed85b08b0a0ee1e1b65e4ac580f5193d