Tổng kết chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2017

Chủ nhật - 25/06/2017 00:09
Chiều ngày 24/6/2017, tại giảng đường 4.01, Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên tổ chức tổng kết chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2017.
Về dự và chỉ đạo có đồng chí Trịnh Thành Vinh, Ủy viên BCH tỉnh Đoàn Thái Bình, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, ThS Nguyễn Thị Hồng, Phó Bí thư Đoàn Trường, ThS Hà Thị Thu Hiền, Phó Bí thư Đoàn Trường, cùng các đồng chí Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường và gần 200 tình nguyện viên tham Tiếp sức mùa thi năm 2017.
MG 2291
ThS Trịnh Thành Vinh, Ủy viên BCH tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên,
Chủ tịch Hội Sinh viên Trường phát biểu tại chương trình tổng kết
ThS Trịnh Thành Vinh, Ủy viên BCH tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường trân trọng ghi nhận và biểu dương tinh thần xung kích cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2017 của 07 điểm tình nguyện. Đánh giá cao hiệu quả thiết thực của chương trình đã tích cực tư vấn, hỗ trợ thí sinh và người nhà chuẩn bị tốt nhất cho mùa thi quốc gia năm 2017. Đồng chí Chủ tịch Hội Sinh viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, tự giác và khả năng quản lý, khả năng tổ chức tập hợp của 28 đội trưởng, đội phó trong hoạt động thực tế vừa qua. Được sự chỉ đạo của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Tỉnh Đoàn Thái Bình, Hội Sinh viên Trường kết hợp cùng Thành đoàn Thái Bình tổ chức hiệu quả các hoạt động trước và sau kỳ thi nhằm góp phần cùng xã hội động viên khích lệ tạo tâm lý thoải mái cho các thí sinh dự thi. Nghe báo cáo của văn phòng Ban Chỉ đạo về tổng kết chương trình, đồng chí Chủ tịch Hội Sinh viên ghi nhận công tác chuẩn bị, phối hợp liên kết thực hiện đồng bộ, nhanh chóng đáp ứng kịp thời các điều kiện thực tế trong mùa thi 2017. Mọi công tác triển khai thực hiện đảm bảo đúng kế hoạch, định hướng và bồi dưỡng tập huấn cho đội ngũ tình nguyện viên, nâng cao kỹ năng xã hội dành cho các đội trưởng, đội phó các điểm thi. Tổ chức chương trình ra quân cùng Thành Đoàn Thái Bình, tiếp sức mùa thi trong 04 ngày, tại 07 điểm trường thi, với sự tham gia 188 sinh viên đến từ 28 cơ sở hội trực thuộc. Đã tư vấn trên 1.000 lượt thí sinh và người nhà, hỗ trợ 40 bình nước uống miễn phí cho sĩ tử, người dân đưa đón con em tham gia, tổ chức 05 chương trình giao lưu văn nghệ động viên các bạn bình tĩnh, tự tin và phấn đấu hết khả năng bản thân. Sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh Đoàn kịp thời động viên lớn lao phong trào tình nguyện đơn vị. Các cơ quan báo chí, đài phát thanh truyền hình tỉnh Thái Bình đã kịp thời ghi nhận biểu dương các hoạt động của sinh viên tình nguyện trường nhà. Đội phản ứng nhanh của văn phòng Ban Chỉ đạo tích cực nhanh nhẹn, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của các điểm tình nguyện. Đặc biệt điểm mới trong hoạt động Tiếp sức mùa thi năm 2017 đó là việc lồng ghép các hội thi văn nghệ "Giọng ca tình nguyện", cuộc thi "Nhật ký tình nguyện" đã tạo cơ hội thi đua sôi nổi giữa các đội tình nguyện, phát huy khả năng sáng tạo, nhân rộng những hình ảnh đẹp, những câu chuyện chân thực đầy cảm xúc khi hỗ trợ giúp đỡ thí sinh và người nhà dự thi. Đồng chí Bí thư Đoàn Trường đề nghị tập thể các bạn đoàn viên, sinh viên tiếp tục phát huy truyền thống xung kích sáng tạo, sẵn sàng cống hiến phụng sự cho xã hội, đất nước đặc biệt trong thời gian kỳ nghỉ mùa hè cũng như nằm trong chuỗi hoạt động "Chiến dịch mùa hè xanh năm 2017".
MG 2274
Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường trao giấy khen cho các tình nguyện viên TSMT 2017
MG 2280

MG 2284
Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường trao giấy chứng nhận tham gia chương trình TSMT 2017
MG 2287
Tại chương trình, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường trao tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2017 cho 31 sinh viên, trao tặng giấy chứng nhận tham gia chương trình cho 188 tình nguyện viên.
MG 2331

MG 2323
Các thầy cô, các bạn sinh viên chụp ảnh kỷ niệm tại chương trình
anh co dinh lien he