ThS Đặng Thị Thu Hằng - Phó Bí thư thường trực Đoàn Trường dự gặp mặt giao nhiệm vụ đào tạo sĩ quan dự bị năm 2015

Thứ tư - 02/09/2015 17:41
Ngày 02/9/2015, ThS Đặng Thị Thu Hằng - Phó Bí thư thường trực Đoàn trường dự gặp mặt giao nhiệm vụ đào tạo sĩ quan dự bị năm 2015 trường Đại học Y Dược Thái Bình. Tại buổi gặp mặt có NGƯT.PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó hiệu trưởng nhà trường, Đại tá Nguyễn Viết Tác trưởng khoa quân sự.Trong đợt đào tạo sĩ quan dự bị năm 2015 theo kế hoạch của Bộ Giáo dục Đào tạo, Bộ Quốc Phòng, trường Đại học Y Dược Thái Bình có 25 sinh viên tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tham gia tại Học viện Quân Y trong thời gian 4 tháng.
ThS Đặng Thị Thu Hằng đại diện Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Nhà trường phát biểu chúc mừng các sinh viên đã trúng tuyển khóa đào tạo sĩ quan dự bị, và gửi những thông điệp về tinh thần của tuổi trẻ, sự xung kích tình nguyện của thanh niên trong công việc quốc phòng cùng toàn Đảng toàn dân. Trong không khí những ngày thu vàng Cách mạng tháng 8 thành công, 70 năm vẻ vang Ngày quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, thanh niên, đoàn viên Trường nhà quyết tâm hành động vì đất nước hình chữ S thân yêu, cùng dốc sức đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

(ThS Đặng Thị Thu Hằng - Phó Bí thư thường trực Đoàn trường phát biểu
tại buổi gặp mặt giao nhiệm vụ sĩ quan dự bị năm 2015)

(ThS Hằng tặng quà cho các sĩ quan dự bị trong buổi gặp mặt)

(Các thầy cô Nhà trường chụp ảnh kỷ niệm cùng các sĩ quan dự bị năm 2015)