Thông báo về việc tổ chức cuộc thi “Olympic Nhi khoa” lần thứ nhất năm 2016

Thứ hai - 17/10/2016 23:25
THÔNG BÁO số 15 TB/HSV-YDTB ngày 15 tháng 10 năm 2016 về việc tổ chức cuộc thi “Olympic Nhi khoa” lần thứ nhất năm 2016
Kính gửi: Các Chi hội, Câu lạc bộ trong toàn trường
        Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình năm học 2016 - 2017 của Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, căn cứ kế hoạch tổ chức cuộc thi “Olympic Nhi khoa” lần thứ nhất năm 2016, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường thông báo tới các Chi hội, Câu lạc bộ trong toàn trường một số nội dung liên quan tới cuộc thi như sau:
I. Mục đích
- Nâng cao sự hiểu biết và củng cố kiến thức về y học, đặc biệt về kiến thức nhi khoa.
- Tạo sân chơi trí tuệ, rèn luyện phản ứng nhanh nhạy, bình tĩnh trước các tình huống.
- Tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau.
II. Nội dung cuộc thi
1. Tên gọi cuộc thi: Olympic Nhi khoa.
2. Đối tượng tham gia: Tất cả hội viên, sinh viên toàn trường.
3. Hình thức tổ chức cuộc thi: Cuộc thi gồm 2 vòng thi
        3.1. Vòng sơ loại:
        - Thi dưới dạng trắc nghiệm nhanh gồm 50 câu kiến thức về Nhi khoa với thời gian trả lời 60 giây/1 câu.
        - Hình thức thi:Câu hỏi được chiếu lần lượt trên Projector, thí sinh trả lời ra phiếu trắc nghiệm theo đúng thứ tự câu.
        - Ban tổ chức sẽ tiến hành chấm điểm và chọn ra 12 thí sinh có điểm số cao nhất vào vòng chung kết.
        - Thời gian: 19-22h ngày 22/10/2016.
        - Địa điểm:  Khu giảng đường 4 tầng.
        3.2. Vòng chung kết:
        - Các đội chơi sẽ thể hiện kiến thức, tài năng của mình qua 4 phần thi.
        - Địa điểm tổ chức: Đại Giảng đường trường Đại học Y Dược Thái Bình.
        - Thời gian: 19h ngày 10/11/2016 (dự kiến).
4. Nội dung ôn tập:
        4.1. Vòng sơ loại:
        - Đề thi gồm 50 câu trắc nghiệm.
        - Dạng câu trắc nghiệm: chọn đáp án đúng.
        - Nội dung câu hỏi: Kiến thức Y học đặc biệt là kiến thức chuyên ngành Nhi.
        4.2.Vòng chung kết: Gồm 4 phần thi
        - Phần 1: Khởi động.
        - Phần 2: Vượt chướng ngại vật.
        - Phần 3: Tăng tốc.
        - Phần 4: Về đích.
5. Giải thưởng:
        Các thí sinh tham gia vòng chung kết nhận giấy khen và tiền thưởng mỗi đội với cơ cấu giải như sau:
        + 01 Giải nhất: giải thưởng 500.000 VND và 4 Giấy khen của Hội Sinh viên Trường cho nhóm Sinh viên đạt giải.
        + 01 Giải nhì: giải thưởng 400.000 VND và 4 Giấy khen của Hội Sinh viên Trường cho nhóm Sinh viên đạt giải.
        + 01 Giải ba: giải thưởng 300.000 VND và 4 Giấy khen của Hội Sinh viên Trường cho nhóm Sinh viên đạt giải.
6. Hình thức tham gia:
        - Các thí sinh tham gia dự thi cần gửi các thông tin: Họ và tên, Chi đoàn, SĐT, email về một trong các địa chỉ dưới đây:
        + Văn phòng ĐTN - HSV Trường (17h - 18h các ngày trong tuần).
        + Ban CN CLB Học tích cực (Đ/c Nguyễn Phương Ngọc – SĐT: 0974.452.719).
        + Hòm thư: htc.ydtb@gmail.com
        - Thời hạn nhận danh sách đăng ký từ ngày 16/10 - 21/10/2016.
        Để góp phần tổ chức thành công cuộc thi, Ban Thường vụ Đoàn Trường đề nghị các Chi đoàn, Chi hội, các CLB tích cực tuyên truyền cho các hội viên tham gia chương trình.
        - Trong quá trình thực hiện, mọi thông tin vướng mắc kịp thời liên lạc với các đồng chí có tên sau để giải quyết:
        + Đ/c Nguyễn Hữu Chuẩn - CN CLB Học tích cực (SĐT: 0168.743.885).
        + Đ/c Nguyễn Phương Ngọc - Phó CN CLB Học tích cực (SĐT: 0974452719).

TM. BAN THƯ KÝ
HSV TRƯỜNG ĐH Y DƯỢC THÁI BÌNH

(Đã ký)

Đặng Thị Thu Hằng