TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH QUYẾT TÂM HỌC TẬP, RÈN LUYỆN, SÁNG TẠO, HỘI NHẬP, XUNG KÍCH, TÌNH NGUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG PHẤN ĐẤU ĐẠT DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2015 - 2018

Thông báo về việc giới thiệu sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đề nghị xét tặng quà Tết nguyên đán Đinh Dậu năm 2017

Thứ hai - 26/12/2016 17:32
TRƯỜNG ĐH Y DƯỢC THÁI BÌNH
ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN

*** Thái Bình, ngày 21 tháng 12 năm 2016
Số:  57 CV/ĐTN-YDTB

Về việc giới thiệu sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đề nghị xét tặng quà
Tết nguyên đán Đinh Dậu năm 2017
----------------
        Kính gửi: Các Chi đoàn, Chi hội, CLB trong toàn trường
        Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học Y Dược Thái Bình, kế hoạch tổ chức các hoạt động đón Tết nguyên đán Đinh Dậu năm 2017, Ban Thường vụ Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường thông báo các Chi đoàn, Chi hội, Câu lạc bộ trực thuộc về việc giới thiệu sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đề nghị xét tặng quà Tết Đinh Dậu cụ thể như sau:
        1. Số lượng: Mỗi đơn vị giới thiệu 02 sinh viên (Có danh sách trích ngang theo mẫu tại mục Văn bản - công văn trang web http://doanhoi.svydtb.edu.vn/vanban/)
        2. Thời gian nhận: Từ ngày 22 - 06/01/2017
        3. Địa điểm: Văn phòng ĐTN - HSV Trường (Phòng A103, A104, Khu ký túc xá nhà A)
        Ban Thường vụ Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường yêu cầu các đơn vị triển khai nghiêm túc thông báo.
        Mọi thông tin liên hệ:
        Đ/c Lê Thị Thu Nhung - UV BCH Đoàn Trường (SĐT: 0966834174)./.

Nơi nhận:
- Như trên;