Thông báo về việc giới thiệu quần chúng ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Thứ hai - 05/03/2018 14:59
Căn cứ công văn số 30-CV/ĐU ngày 02/03/2018 về việc mở lớp “Bồi dưỡng nhận thức về Đảng” của Đảng ủy trường Đại học Y Dược Thái Bình; Ban Thường vụ Đoàn Trường thông báo đến các Chi đoàn lựa chọn giới thiệu quần chúng đi học lớp “Bồi dưỡng nhận thức về Đảng”, với hướng dẫn tiêu chuẩn và quy trình xét chọn như sau:
        I. Tiêu chuẩn
        1. Tiêu chuẩn chung:
        - Có nguyện vọng, động cơ phấn đấu vào Đảng đúng đắn;
        - Lập trường tư tưởng vững vàng, chấp hành nghiêm đường lối chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế của Nhà trường;
        - Phẩm chất đạo đức tốt, có lối sống lành mạnh, được tập thể tín nhiệm;
        - Gương mẫu trong học tập, rèn luyện, công tác;
        - Tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn, Hội, là đoàn viên xuất sắc.
        2. Tiêu chuẩn cụ thể:
        - Sinh viên đang học tại trường từ năm thứ 2 trở lên, có ít nhất 01 học kỳ đạt kết quả học tập loại khá trở lên.
        - Xếp loại đánh giá kết quả rèn luyện đạt loại tốt trở lên(>= 80 điểm)
        II. Quy trình xét chọn
        1. Chi đoàn tổ chức họp xét góp ý, giới thiệu quần chúng tham gia lớp học.
        2. Mỗi Chi đoàn giới thiệu từ 1 - 2 quần chúng. Riêng các Chi đoàn Liên thông giới thiệu từ 1 - 3 quần chúng đi học.
        3. Hồ sơ gửi về văn phòng Đoàn Trường trước 17h00’ ngày 07/03/2018 gồm:
        - Biên bản họp Chi đoàn (02 bản viết tay)
        - Bảng điểm có xác nhận của phòng QLĐTĐH (02 bản)
        - Trích ngang thông tin sinh viên (có dán ảnh 3x4) (02 bản viết tay)
        - Bì đựng hồ sơ (ghi rõ thông tin bên ngoài)
        Ban Thường vụ Đoàn Trường yêu cầu các đơn vị nghiêm túc thực hiện.
        Mọi thông tin liên hệ: đồng chí Trần Thu Thảo (Uỷ viên BTV Đoàn Trường, SĐT: 01634276956)./.
anh co dinh lien he