TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH QUYẾT TÂM HỌC TẬP, RÈN LUYỆN, SÁNG TẠO, HỘI NHẬP, XUNG KÍCH, TÌNH NGUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG PHẤN ĐẤU ĐẠT DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2015 - 2018

Thông báo về việc giới thiệu đoàn viên ưu tú nhận học bổng Nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

Thứ ba - 13/03/2018 10:55
           Kính gửi: Các Chi đoàn, các CLB
          Thực hiện kế hoạch số 172-KH/YDTB ngày 13/3/2018 về việc tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2018 của Hiệu trưởng trường Đại học Y Dược Thái Bình; Nhằm động viên phong trào Đoàn - Hội, Nhà trường quyết định tặng 20 xuất học bổng cho các đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn - Hội và có kết quả học tập tốt tại Lễ kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/2018. Ban Thường vụ Đoàn Trường thông báo về việc giới thiệu các đoàn viên ưu tú nhận học bổng, nội dung cụ thể như sau:
          1. Đối tượng:
          Các đoàn viên đang sinh hoạt tại các Chi đoàn, Chi hội, Câu lạc bộ trong toàn Trường.
          2. Số lượng: Mỗi đơn vị 02 đồng chí
          3. Hồ sơ đề nghị:
          - Biên bản họp Chi đoàn, Câu lạc bộ (01 bản theo mẫu)
          - Bảng điểm có xác nhận của phòng QLĐTĐH (01 bản)
          - Trích ngang thông tin đoàn viên (có dán ảnh 3x4) (Viết tay)
          - Bản phô tô giấy khen, giấy chứng nhận
          - Ảnh hoạt động thực tế (nếu có)
          - Bì đựng hồ sơ (ghi rõ thông tin bên ngoài)
          4. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 15 tháng 03 đến trước 18h00’ 21/03/2018.
          5. Địa điểm nhận hồ sơ: Văn phòng Đoàn Trường.
          Ban Thường vụ Đoàn Trường sẽ tổ chức họp xét chọn ra 20 đồng chí có thành tích xuất sắc nhất đề nghị Nhà trường tặng học bổng. Đề nghị các đơn vị nghiêm túc triển khai theo đúng kế hoạch. Qúa thời hạn nộp hồ sơ, Đoàn Trường không chịu trách nhiệm giải quyết.
           Mọi thông tin xin liên hệ: đồng chí Nguyễn Thị Linh, VP Đoàn Trường, SĐT: 01647634019./.

anh co dinh lien he edit