Thông báo về việc đề nghị khen thưởng sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiên cứu khoa học năm học 2016-2017

Thứ sáu - 31/03/2017 09:01
            Kính gửi: Các Chi hội Sinh viên, Câu lạc bộ trong toàn trường
          Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2016 – 2017 của BCH Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình, kế hoạch tổ chức các hoạt động phong trào Sinh viên nghiên cứu khoa học của Nhà trường, thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Phòng Quản lý khoa học; Ban thư ký Hội Sinh viên trường thông báo công tác giới thiệu đề nghị khen thưởng sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiên cứu khoa học của Sở Khoa học và công nghệ Tỉnh Thái Bình năm học 2016-2017 cụ thể như sau:
          1. Đối tượng: Sinh viên trường ĐH Y Dược Thái Bình.
          2. Tiêu chuẩn bình xét:
          - Tham gia thực hiện có hiệu quả các đề tài NCKH, công trình khoa học các cấp, hoặc tham gia áp dụng KHCN trong thực tiễn có kết quả cao.
          - Tham gia tổ chức, đóng góp, xây dựng phát triển phong trào Sinh viên nghiên cứu khoa học trong Nhà trường.
          Tiêu chuẩn ưu tiên:
          - Thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học tham gia, đạt giải tại các hội nghị Khoa học công nghệ các cấp.
          - Có các bài báo được đăng trên tạp chí y học trong và ngoài nước.
          3. Hồ sơ bình xét:
         - 02 bản gốc báo cáo thành tích cá nhân (theo mẫu)
         - 01 bản sao nếu có (Quyết định liên quan đến đề tài, bài báo, giấy khen, giấy chứng nhận thành tích ...) kèm theo.
        - 01 túi đựng hồ sơ bên ngoài ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại và nội dung tài liệu bên trong.
          4. Thời gian nhận hồ sơ: 17h00 các ngày từ 03/4 - 09/4/2017
          5. Địa điểm nhận hồ sơ: Văn phòng Đoàn trường, phòng A103-KTX
          Khen thưởng cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động NCKH với mục đích ghi nhận thành tích, động viên, khuyến khích sinh viên trong toàn trường tích cực tham gia học tập, nghiên cứu khoa học đóng góp vào sự phát triển KHCN của Nhà trường. Ban Thư ký Hội Sinh viên yêu cầu các đồng chí trưởng các đơn vị nghiêm túc triển khai thông báo, tạo điều kiện giới thiệu sinh viên đủ tiêu chuẩn làm hồ sơ xét tặng./.
          Mọi thông tin liên hệ:
          - Đ/c Đoàn Văn Ánh, UV BCH Đoàn trường (Sđt: 0167.6262.234)
          - Đ/c Nguyễn Trung Anh, CTV VP Đoàn trường (Sđt: 0167.286.2620)