TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH QUYẾT TÂM HỌC TẬP, RÈN LUYỆN, SÁNG TẠO, HỘI NHẬP, XUNG KÍCH, TÌNH NGUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG PHẤN ĐẤU ĐẠT DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2015 - 2018

Thông báo v/v nhận các công văn, hướng dẫn, kế hoạch của BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường

Thứ năm - 30/03/2017 09:18
          Kính gửi: Các Chi đoàn, Chi hội, Câu lạc bộ trực thuộc
        Trong thời gian qua, công tác nhận các thông tin kế hoạch của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường đến các đơn vị còn chưa được hiệu quả, có trường hợp các đơn vị chưa nắm được các chương trình công tác của Ban Chấp hành. Do đó, Ban Thường vụ Đoàn Trường thông báo về việc nhận các công văn, hướng dẫn, kế hoạch, thông tri đến các đơn vị cụ thể như sau:
         1. Các thông báo được đăng tải trên cổng thông tin Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên: doanhoi.svydtb.edu.vn
        2. Nhận công văn bản mềm qua địa chỉ gmail: doanhoiydtb@gmail.com (Các đồng chí Bí thư Chi đoàn, Chi hội trưởng, Chủ nhiệm Câu lạc bộ gửi thông tin số điện thoại, Gmail theo mẫu về Văn phòng ĐTN)
        3. Nhận công văn bản cứng tại văn phòng Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên (Phòng A103, Nhà A, Khu ký túc xá trong trường)
         Ban Thường vụ Đoàn Trường đề nghị các đơn vị nghiêm túc triển khai theo đúng thông báo. Mọi thông tin xin liên hệ:
        - Đ/c Đỗ Thị Lý, UV BCH HSV, SĐT: 01688872826
        - Đ/c Lê Thị Thu Nhung, UV BCH Đoàn Trường, SĐT: 0966834174./.