Thông báo tham gia Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ II năm 2018

Chủ nhật - 02/09/2018 21:56
Kính gửi: Các Chi đoàn, Chi hội, Câu lạc bộ trong toàn trường
Thực hiện kế hoạch số 85-KH/TWĐTN-TNTH ngày 20/8/2018 về việc chức Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ II năm 2018 của BCH Trung ương Đoàn
         Ban Thường vụ Đoàn Trường triển khai thông báo về việc tham gia hội thi, nội dung cụ thể như sau:
        1. Mục đích, ý nghĩa:
       - Tạo môi trường học tập, rèn luyện khả năng thực hành tiếng Anh hiệu quả trong sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện, học sinh các trường Trung học phổ thông, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên trên toàn quốc.
      - Thực hiện Đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2017 - 2025” theo Quyết định số 2080/QĐ-TTg ngày 22/12/2017 của Thủ tướng Chính phủ.
        - Cụ thể hóa chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
        - Hội thi được tổ chức đảm bảo thiết thực, hiệu quả, tạo sân chơi lành mạnh, tạo sức lan tỏa và hứng khởi trong phong trào học tập, rèn luyện và sử dụng tiếng Anh cho sinh viên khối các trường không chuyên tiếng Anh.
        2. Nội dung:
        Bài thi tại các vòng thi của Hội thi theo dạng thức bài thi IELTS giản lược với nội dung là Tiếng Anh thường thức.
        3. Đối tượng:
        - Đoàn viên, hội viên trường Đại học Y Dược Thái Bình (Mỗi đơn vị đề nghị có ít nhất 20 sinh viên tham gia thi trong 04 tuần, các đơn vị gửi danh sách các sinh viên dự thi về văn phòng Đoàn Trường trước ngày 20/09/2018).
        4. Cách thức tham gia:
        - Các thí sinh đăng ký dự thi tại địa chỉ OlympicEnglish.vn
        5. Thời gian:
        Vòng cá nhân: 09/09 - 06/10/2018
        Vòng cụm đồng bằng sông Hồng: 12 - 16/10/2018
        Ban Thường vụ yêu cầu các đơn vị nghiêm túc thực hiện hiệu quả thông báo. Các sinh viên tham gia thi được đánh giá tương đương là một hoạt động cấp trường, thành tích sẽ được ghi nhận trong công tác khen thưởng cuối năm, công tác đánh giá Sinh viên 5 tốt các cấp. Đơn vị nào không tham gia sẽ không được xếp các khen thưởng và bình xét các danh hiệu trong năm học./.
        Mọi thông tin liên hệ:
        - Đ/c Phạm Văn Bách - UV BCH ĐTN (SĐT: 0912612265)
        - Đ/c: Nguyễn Thị Linh - UV BTK ĐTN (SĐT: 01647634019)./.
anh co dinh lien he edit