Thông báo tham dự cuộc thi ảnh Màu Hoa Đỏ và viết blog Sinh viên Y Dược - Dòng máu nóng

Thứ hai - 14/12/2015 18:21
Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2015 - 2016 của Ban Thư ký Hội Sinh viên trường ĐH Y Dược Thái Bình; Kế hoạch hoạt động của Câu lạc bộ Hiến máu nhân đạo trường ĐH Y Dược Thái Bình năm học 2015 - 2016 về việc tổ chức sự kiện chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Câu lạc bộ (09/01/2001 – 09/01/2016),
CLB Hiến máu nhân đạo tổ chức cuộc thi cuộc thi Ảnh và Blog online với nội dung cụ thể như sau:
           I. Thi viết blog “Sinh viên Y Dược - Dòng máu nóng”
         1. Nội dung
          - Giới thiệu những câu chuyện đẹp, những hình ảnh đẹp của sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình với hoạt động hiến máu tình nguyện.
          - Tâm sự, ký sự, blog của sinh viên về hoạt động hiến máu nhân đạo.
          - Những hoạt động, những đóng góp với phong trào hiến máu nhà trường hiện tại và trong tương lai.
          2. Đối tượng dự thi:
          - Là sinh viên đang theo học tại trường Đại học Y Dược Thái Bình
          3. Hình thức thi:
          - Bài dự thi phải được đánh máy. Một người chỉ có thể tham gia một bài dự thi. Bài thi phải đảm bảo các thông tin:
          + Thông tin cá nhân của tác giả (họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ liên hệ, chi hội đang theo học).
          + Nội dung bài viết, không quá 1.000 chữ.
          - Bài dự thi gửi về địa chỉ mail: hienmau.tbump@gmail.com
          - Ban tổ chức sẽ giới thiệu các bài dự thi trên trang mạng xã hội của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên và Câu lạc bộ Hiến máu nhân đạo. Các bài viết nhận được nhiều sự yêu thích của người đọc sẽ được thu âm và phát thanh trên kênh truyền thanh Hội sinh viên và nhận các giải thưởng.
        4. Thời gian dự thi:
          - Thời gian nhận bài: từ ngày 15/12/2015 đến hết ngày 05/01/2016.
          - Chấm thi: từ ngày 05/01/2016 đến ngày 09/01/2016.
          - Tổng kết, trao giải: dự kiến ngày 09/01/2016.
          5.  Giải thưởng:
          - 03 Giải trị giá 100.000 đồng/ giải
          Giải thưởng gồm giấy chứng nhận của Hội sinh viên trường ĐH Y Dược Thái Bình và tiền thưởng.
          II. Thi ảnh online: "Màu hoa đỏ"
           1. Nội dung
          - Lưu lại những khoảnh khắc đẹp về hoạt động vận động người hiến máu và hiến máu tình nguyện
          - Những hoạt động, những đóng góp với phong trào hiến máu nhà trường trong thời gian học tập tại trường.
           - Khơi dậy khát vọng sinh viên Y Dược Thái Bình trong học tập, tình nguyện nói chung và trong hoạt động hiến máu tình nguyện nói riêng.
          2. Đối tượng dự thi:
          - Là sinh viên đang theo học tại trường Đại học Y Dược Thái Bình
          3. Hình thức thi:
          - Một người chỉ có thể tham gia một ảnh dự thi. Ảnh thi phải đảm bảo các thông tin:
          + Nội dung ảnh dự thi liên quan đến hoạt động hiến máu tại trường ĐH Y Dược Thái Bình, không sử dụng ảnh bên ngoài, chất lượng ảnh từ 700kb trở lên.       - Ảnh dự thi gửi về địa chỉ mail: hienmau.tbump@gmail.com
          - Ban tổ chức sẽ giới thiệu các ảnh dự thi trên trang mạng xã hội của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên và Câu lạc bộ Hiến máu nhân đạo. Các ảnh nhận được nhiều sự yêu thích của người xem sẽ nhận các giải thưởng.
          - Địa chỉ tham gia bình chọn: http://doanhoi.svydtb.edu.vn/anhhienmau
          4. Thời gian dự thi:
          - Thời gian nhận bài: từ ngày 15/12/2015 đến hết ngày 05/01/2016.
          - Chấm thi: từ ngày 05/01/2016 đến ngày 09/01/2016.
          - Tổng kết, trao giải: dự kiến ngày 09/01/2016.
  5.  Giải thưởng:
          - 01 Giải A: 200.000 đồng/ giải