Thông báo kế hoạch chương trình "Lớp tập huấn phương pháp nghiên cứu khoa học" cho sinh viên năm học 2016-2017

Thứ sáu - 14/04/2017 23:00
Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và sự chỉ đạo của Phòng Quản lý khoa học, ban tổ chức "Lớp tập huấn phương pháp nghiên cứu khoa học" dành cho sinh viên năm học 2016-2017 thông báo kế hoạch cụ thể nội dung chương trình tập huấn.
cBan tổ chức lớp tập huấn đề nghị các bạn sinh viên đã đăng ký lớp tập huấn có mặt học tập đúng giờ và đúng thời gian quy định.
Những trường hợp đăng ký tham gia thêm liên hệ với Ban Chủ nhiệm CLB Khoa học trẻ trong buổi khai mạc để bổ sung danh sách.

Nguồn tin: Ban chủ nhiệm CLB Khoa học trẻ