Thông báo dự buổi hướng dẫn đăng ký danh hiệu sinh viên 5 tốt online

Thứ tư - 23/09/2015 19:01
Thông báo dự buổi hướng dẫn đăng ký thi đua đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt online trên cổng thông tin Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường
Văn phòng Hội Sinh viên Trường kính thông báo các Chi hội Sinh viên, Chi đoàn, Các CLB trong toàn trường về việc dự hướng dẫn đăng ký danh hiệu sinh viên 5 tốt online trên cổng thông tin Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường năm học 2015 - 2016:
- Văn phòng kính mời các đồng chí Chi hội trưởng, Bí thư Chi đoàn, Chủ nhiệm Các CLB dự buổi hướng dẫn đăng ký danh hiệu sinh viên 5 online trên cổng thông tin điện tử.
- Thời gian: 17h Ngày 24 tháng 9 năm 2015 (Thứ năm)
- Địa điểm: Giảng đường 4.1
Văn phòng kính đề nghị các đơn vị có mặt đầy đủ, văn phòng sẽ quản lý danh các đồng chí đến dự và báo cáo Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường. Phong trào Sinh viên 5 tốt là phong trào chủ đạo trong chương trình Công tác Hội và phong trào sinh viên theo định hướng Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam. Với đổi mới trong cách thức tổ chức, văn phòng đề nghị các đồng chí đến dự hướng dẫn đúng thời gian quy định. Văn phòng trân trọng cảm ơn./. (Thông báo này thay cho giấy mời).

HSV