(TẾT NHÂM DẦN) TẶNG CHĂN ẤM CHO BỆNH NHÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI KHOA THẬN NHÂN TẠO, BỆNH VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y THÁI BÌNH.

Thứ năm - 27/01/2022 20:42
     Phát huy tinh thần lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân của dân tộc Việt Nam, sáng ngày 27/01/2022, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường đã tặng chăn ấm cho nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn không thể về nhà ăn Tết tại khoa Thận nhân tạo, bệnh viện trường Đại học Y Dược Thái Bình.
     Số tiền dùng để mua chăn ấm cho các bệnh nhân là số tiền gây quỹ được từ các hoạt động của CLB Những trái tim nhiệt huyết, CLB Văn nghệ xung kích và CLB Sinh viên khởi nghiệp.

tặng chăn