Tăng cường công tác an ninh và đảm bảo vệ sinh tại khu nội trú sinh viên

Thứ bảy - 07/04/2018 16:16
Thực hiện kế hoạch hoạt động của Ban chủ nhiệm Đội Sinh viên tự quản học kì 2 năm học 2017 - 2018, sau một thời gian ký tú xá hoàn thành sữa chữa và tiếp tực đưa vào sử dụng.
Tối ngày 02/04/2018, dưới sự hướng dẫn của Ban Quản lý đời sống Sinh viên & Ký túc xá, Đội Sinh viên tự quản tiến hành tổ chức kiểm tra vệ sinh, an ninh các phòng ở sinh viên. Trước buổi làm việc, bác Bùi Gia Lâm, Phó trưởng ban QLĐSSV&KTX và đ/c Phạm Nhất Sinh, Chủ nhiệm Đội đã phổ biến kế hoạch, nội dung công việc đến toàn thể các thành viên. Với 16 thành viên được chia làm 2 nhóm đã tiến hành kiểm tra các phòng ở 2 nhà A, B. Cùng chương trình thành viên của đội đã chủ động nhắc nhở các nội quy quy định của Nhà trường với sinh viên nội trú, phổ biến các nội dung về kỹ năng tự vệ, an ninh trật tự và phòng cháy chữa cháy cũng như nắm bắt kịp thời tình hình, tâm tư nguyện vọng của các bạn sinh viên đế báo cáo lên Ban QLĐSSV&KTX. Trong học kì này, ký túc xá nhà A còn tiếp nhận 64 bạn sinh viên là Lưu học sinh Lào, Campuchia, Mô dăm bích, nên ngoài kiểm tra chung về an ninh, đội tự quản còn tận tình hướng dẫn các thông tin sinh hoạt cho các bạn lưu học sinh tại 12 phòng. Nhằm góp phần tạo môi trường nội trú lành mạnh, năm bắt tình hình an ninh, những nhu cầu nguyện vọng chính đánh để kịp thời nâng cao đời sống cho các bạn sinh viên nội trú.
Các thành viên trong đội kiểm tra từng phòng nhà ở ký túc xá
anh co dinh lien he edit