SINH VIÊN Y DƯỢC THÁI BÌNH TĂNG CƯỜNG HỖ TRỢ TRẠM Y TẾ PHƯỜNG KỲ BÁ CHỐNG DỊCH COVID-19

Thứ hai - 28/02/2022 23:58
Trước tình hình gia tăng số ca nhiễm COVID-19 trên địa bàn thành phố Thái Bình, từ ngày 18-28/02, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình đã cử sinh viên tăng cường hỗ trợ Trạm Y tế Phường Kỳ Bá trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.
Lực lượng sinh viên tham gia tăng cường hầu hết là khối sinh viên năm thứ 3; công tác hỗ trợ chủ yếu là nhập liệu, hỗ trợ khai báo y tế, lấy mẫu bệnh phẩm cho người dân tại Trạm.
Trong bối cảnh dịch COVID-19 có xu hướng gia tăng trong khoảng thời gian gần đây, yêu cầu sinh viên hạn chế di chuyển khi không cần thiết, thực hiện tốt các quy định phòng chống dịch của Nhà trường và địa phương nơi cư trú.

cdkb