Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình nhận giải thưởng Sao Tháng Giêng năm 2019

Thứ ba - 08/01/2019 07:40
Ngày 07/01/2019, tại Hà Nội, sinh viên Đỗ Mạnh Tiến, Chi hội YHDPK7, Phó Chủ nhiệm CLB Một sức khỏe trường Đại học Y Dược Thái Bình đã vinh dự nhận giải thưởng Sao Tháng Giêng năm 2018 do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức.
Đây là năm thứ tư liên tiếp (từ năm 2016), Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình có sinh viên đạt giải thưởng Sao Tháng Giêng. Với truyền thống phát triển qua 21 năm, dưới sự chỉ đạo của Trung ương Hội, Tỉnh Đoàn Thái Bình, sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự phối hợp chặt chẽ cùng tổ chức Đoàn, chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên luôn đứng đầu trong khối trường trực thuộc cả nước. Với nhiều giải pháp tích cực trong nâng cao chất lượng các phong trào Sinh viên 5 tốt, các chương trình sinh viên học tập, nghiên cứu khoa học, sinh viên hội nhập quốc tế đã tích cực tạo môi trường sinh động, lành mạnh và đáp ứng nguyện vọng của gần 6000 hội viên. Công tác bồi dưỡng, tạo điều kiện để hội viên vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, sáng tạo, nghiên cứu khoa học, tạo thuận lợi cho sinh viên phát triển ngoại ngữ, hội nhập quốc tế và thực hiện nhiều hoạt động tình nguyện vì xã hội. Từ đó đã ươm mầm và hình thành nhiều nhân tố xuất sắc, nhiều tấm gương điển hình, trở thành các hình mẫu khích lệ phong trào ngày càng phát triển.
Sinh viên Đỗ Mạnh Tiến, Chi hội YHDPK7, Phó Chủ nhiệm CLB Một sức khỏe trường
ĐH Y Dược Thái Bình đã vinh dự nhận giải thưởng
Sao Tháng Giêng năm 2019
Sinh viên Đỗ Mạnh Tiến hiện đang là hội viên năm thứ sáu. Quá trình phấn đấu và rèn luyện của bạn khởi đầu từ các Câu lạc bộ Khoa học trẻ, Tiếng Anh, Một sức khỏe. Với các hoạt động nổi bật năm 2018 như tham gia đề tài “Phân tích chi phí hội gia đình do sử dụng rượu/bia tại một số xã huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình năm 2018”, chương trình liên hoan thanh niên YOWN PURAYA tại Xri Lan Ca của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, tham gia sôi nổi các hoạt động tại chương trình kỉ niệm 6 năm của Mạng lưới Một Sức Khỏe các trường Đại học Việt Nam (VOHUN) tổ chức tại Đại học Y tế Công Cộng Hà Nội.Ngoài ra với 20 số dịch bản tin Tiếng Anh trên cổng thông tin điện tử Hội Sinh viên, dịch sang Tiếng Việt 15 video y học bổ ích cho các sinh viên tại Câu lạc bộ, tham gia 04 chương trình tình nguyện Mùa hè xanh, Chủ nhật đỏ, Tiếp sức mùa thi, Tiếp sức đến trường. Sinh viên Đỗ Mạnh Tiến đã vinh dự nhận được Bằng khen năm học của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường, cấp tỉnh. Bạn đã và đang khơi dậy và truyền cảm hứng cho nhiều hội viên Nhà trường tích cực trong học tập và rèn luyện đạo đức.