CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ XXIV NHIỆM KÌ 2020-2025

SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XIII ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Thứ bảy - 27/11/2021 21:33
Cuộc thi nhằm tuyên truyền, phổ biến sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên những nội dung cơ bản của nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII và tạo thống nhất cao, quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết. Trải qua 5 tuần thi, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã có hàng trăm lượt thí sinh tham gia dự cho mỗi tuần thi và đạt kết quả cao cho mỗi bài dự thi. Kết thúc vòng thi tuần, các tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc thành lập đội tuyển của đơn vị mình gồm 5 thành viên. Tại vòng thi đội tuyển, 67 đội tiến hành bốc thăm chia thành 16 lượt thi và bước vào tranh tài tại vòng thi đội tuyển. Sau vòng thi này, chọn ra 16 đội tuyển xuất sắc nhất bước vào vòng thi bán kết với 3 phần thi: Hiểu biết, Thông thái và Tài năng. Trải qua các vòng thi, 5 đội xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn bước vào tranh tài tại vòng chung kết toàn quốc với 5 phần thi hết sức gay cấn: Tiên phong, Tương trợ, Thích ứng, Tăng tốc, Tỏa sáng. Vòng chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 10-12.

nghị quyết đh