TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Sinh viên Nhà trường tham gia giao lưu thanh niên quốc tế tại Sri Lanca

Thứ bảy - 07/04/2018 17:10
Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sinh viên Đỗ Mạnh Tiến, Chi hội YHDPK7 tham gia liên hoan giao lưu thanh niên quốc tế Yowun Puraya tại Sri Lanca từ ngày 27/02 - 02/04/2018 do Ban Quốc tế Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức.
Là một trong năm đại biểu thanh niên toàn quốc tham dự chương trình, bạn đã cùng đoàn tham gia nhiều hoạt động giao lưu văn hóa với sự có mặt của 6.000 thanh niên Xri Lan-ca và hơn 100 đại biểu thanh niên quốc tế đến từ nhiều nước như: Úc, Mỹ, Bangladesh, Ấn Độ, Nhật Bản, Isarael. Đoàn đại biểu thanh niên Việt Nam đã tích cực thảo luận các vấn đề chính trị xã hội trên thế giới đặc biệt là xu hướng phát triển của giới trẻ thích ứng với nền công nghiệp thứ tư, bàn luận những giải pháp về việc làm, giảm trừ các tai tệ nạn xã hội trong thanh niên, sinh viên. Tham gia chương trình giao lưu nói chuyện với các bạn học sinh trường cấp 2 tại Etulkotte với các định hướng nghề nghiệp và thái độ sống tích cực chủ động, tham quan các công trình nổi tiếng tại Sri Lanca như Khu di tích Yapahuwa, Quảng trường Independence Memorial Hall, Chùa Seema Malakaya. Nhiều hoạt động vui chơi, thể thao đã làm tăng thêm tình đoàn kết, tinh thần tập thể giữa thanh niên các quốc gia và nước chủ nhà. Đặc biệt buổi nói chuyện với Thủ tướng, Phó thủ tướng, Chủ tịch Hội đồng Thanh niên Quốc gia Sri Lanca diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện. Những tình cảm ân cần của lãnh đạo nước chủ nhà cùng sự quan tâm chu đáo trong công tác tổ chức và các gợi mở cơ hội khởi nghiệp thuận lợi tại đảo quốc Nam Á trong thời gian tới đến các đại biểu thanh niên quốc tế.
Là một sinh viên năng động, có khả năng sử dụng Tiếng Anh tốt trong giao tiếp, đóng góp tích cực trong các Câu lạc bộ Tiếng Anh, Khoa học trẻ, Một sức khỏe. Chuyến giao lưu lần này là cơ hội lớn với bạn, qua đó tiếp tục khẳng định bản lĩnh, tài năng của tuổi trẻ Y Dược Thái Bình. Với mục tiêu không ngừng rèn luyện, sáng tạo, hội nhập quốc tế, tích cực trong xây dựng và phát triển các phong trào thanh niên, sinh viên trên cả nước.
ảnh 2
Sinh viên Đỗ Mạnh Tiến (ngoài cùng bên phải) tham gia chương trình
ảnh 0
 
ảnh 3
Các hoạt động giao lưu với thanh niên quốc tế
ảnh 6
 
ảnh 4
anh co dinh lien he edit

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây