TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH TIÊN PHONG, BẢN LĨNH, SÁNG TẠO, HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ XXVIII, NHIỆM KỲ 2019-2022

Sinh hoạt chủ đề “Giới thiệu bản thân ấn tượng”, CLB Tiếng Anh

Thứ tư - 17/04/2019 22:18
Chiều thứ 4, ngày 17/04/2019 CLB tiếng Anh tổ chức sinh hoạt hàng tuần từ lúc 17h đến 19h với chủ đề là “Giới thiệu bản thân ấn tượng” (How to introduce yourself impressively) tại giảng đường 4.1.
Chiều thứ 4, ngày 17/04/2019 CLB tiếng Anh tổ chức sinh hoạt hàng tuần từ lúc 17h đến 19h với chủ đề là “Giới thiệu bản thân ấn tượng” (How to introduce yourself impressively) tại giảng đường 4.1. Nằm trong khuôn khổ khóa học giao tiếp và phát âm English Revolution dành cho các bạn sinh viên trong trường, buổi sinh hoạt hàng tuần đã tổ chức với sự có mặt của 35/40 người tham gia đăng ký lớp học. Các bạn được ôn lại về bài học buổi trước (Phát âm và các lỗi thường gặp – Pronunciation and common mistakes), cũng như được lồng ghép việc sửa phát âm và ngữ điệu trong suốt buổi học. Người học được tiếp cận với các cách giới thiệu một cách tự nhiên nhất, không chỉ đảm bảo diễm đạt được các ý tưởng của người học mà còn giúp giữ được văn phong sao cho “Tây” nhất, tránh tình trạng nói tiếng Anh theo kiểu Việt. Trong quá trình học, học viên tham gia hoạt động sôi nổi. Buổi học được hướng dẫn sao cho các học viên hiểu được vấn đề của tiếng Anh, nghe và học hỏi, sau đó thực hành thật nhiều. Ngoài ra, lớp học còn đảm bảo các học viên có sự luyện tập liên tục bằng bài tập về nhà làm theo nhóm, vừa luyện tập tiếng Anh, vừa rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và gắn bó tinh thần của các học viên.
TA1
Các bạn sinh viên tham gia chuyên đề
anh co dinh lien he edit

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tuần 23: Từ 28/05 đến 29/05/2019
Thứ 2:
- Giao ban VP
- Nhóm Dược - LCB HTC sinh nhật 3 tuổi
Thứ 3:
- Tổng hợp hồ sơ SV5T
- Lớp học CT scaner - CLB Học tích cực
Thứ 4:
- Họp xét Danh hiệu "Sinh viên 5 tốt", "Tập thể Sinh viên 5 tốt" cấp trường
- CLB YHCT sinh hoạt
Thứ 5:
- CLB Khoa học trẻ họp BCN
Thứ 6:
- Gửi hồ sơ xét tặng Sinh viên 5 tốt, Tập thể Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh
Thứ 7:
Chủ nhật: - CLB Guitar sinh hoạt
- CLB Tiếng Anh sinh hoạt
Đăng ký nhận tin

Nhập địa chỉ email của bạn

Đăng nhập
Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây