Sinh hoạt chủ đề “Giới thiệu bản thân ấn tượng”, CLB Tiếng Anh

Thứ năm - 18/04/2019 09:18
Chiều thứ 4, ngày 17/04/2019 CLB tiếng Anh tổ chức sinh hoạt hàng tuần từ lúc 17h đến 19h với chủ đề là “Giới thiệu bản thân ấn tượng” (How to introduce yourself impressively) tại giảng đường 4.1. Nằm trong khuôn khổ khóa học giao tiếp và phát âm English Revolution dành cho các bạn sinh viên trong trường, buổi sinh hoạt hàng tuần đã tổ chức với sự có mặt của 35/40 người tham gia đăng ký lớp học. Các bạn được ôn lại về bài học buổi trước (Phát âm và các lỗi thường gặp – Pronunciation and common mistakes), cũng như được lồng ghép việc sửa phát âm và ngữ điệu trong suốt buổi học. Người học được tiếp cận với các cách giới thiệu một cách tự nhiên nhất, không chỉ đảm bảo diễm đạt được các ý tưởng của người học mà còn giúp giữ được văn phong sao cho “Tây” nhất, tránh tình trạng nói tiếng Anh theo kiểu Việt. Trong quá trình học, học viên tham gia hoạt động sôi nổi. Buổi học được hướng dẫn sao cho các học viên hiểu được vấn đề của tiếng Anh, nghe và học hỏi, sau đó thực hành thật nhiều. Ngoài ra, lớp học còn đảm bảo các học viên có sự luyện tập liên tục bằng bài tập về nhà làm theo nhóm, vừa luyện tập tiếng Anh, vừa rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và gắn bó tinh thần của các học viên.
TA1
Các bạn sinh viên tham gia chuyên đề
anh co dinh lien he edit