CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ XXIV NHIỆM KÌ 2020-2025

RA MẮT CÔNG TRÌNH THANH NIÊN – TƯỢNG ĐÀI HIPPOCRATES CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ XXIX VÀ HƯỚNG TỚI ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII

Thứ tư - 30/03/2022 21:35
Hướng tới chào mừng Đại hội lần thứ XXIX, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Y Dược Thái Bình, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thái Bình lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 và Đại hội Đoàn Toàn Quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình thực hiện xây dựng công trình tượng đài Hippocrates tại sân trước khu nhà thư viên, trung tâm CNTT và trung tâm đào tạo kỹ năng y khoa.
2
Công trình vừa được xây dựng với mục đích để chào mừng Đại hội lần thứ XXIX, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Y Dược Thái Bình, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thái Bình lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 và Đại hội Đoàn Toàn Quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Và vừa mang ý nghĩa tưởng nhớ lại người cha đẻ của Y học Hippocrates, ông là người thầy thuốc vĩ đại nhất lịch sử thời Hy Lạp cổ đại và ông còn được xem là tác giả của Lời thề Hippocrates (Hippocratic Oath) nổi tiếng mọi bác sĩ đều phải tuân theo. Qua đó, cũng để nhắc nhở sinh viên về đạo lý uống nước nhớ nguồn, giúp cho sinh viên rèn luyện, tu dưỡng đạo đức để có thể trở thành một người bác sĩ vừa hồng, vừa chuyên.
anh co dinh lien he edit