RA MẮT CÔNG TRÌNH THANH NIÊN CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ XXIX, NHIỆM KỲ 2022 – 2024, HƯỚNG TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2022 – 2027.

Thứ tư - 13/04/2022 21:16
Nhằm hướng tới chào mừng Đại hội lần thứ XXIX, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Y Dược Thái Bình, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thái Bình lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 và Đại hội Đoàn Toàn Quốc lần thứ 12, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường đã phối hợp cùng với BCH của các Liên Chi Đoàn – Liên Chi Hội tiến hành lắp đặt 01 background trị giá 50.000.000 (đồng) Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình tại văn phòng Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh Viên Trường.
Công trình Thanh niên chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Y Dược Thái Bình
Công trình vừa là sản phẩm của các Liên chi Đoàn – Liên chi Hội vừa phát huy tính xung kích, sáng tạo trong Đoàn viên sinh viên qua đó nâng cao hiệu quả tuyên truyền các hoạt động công tác Hội và phong trào sinh viên, cùng với đó góp phần tạo cảnh quan trong văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường xanh, sạch, đẹp và trang trọng hơn.
anh co dinh lien he edit