SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH BẢN LĨNH, SÁNG TẠO, TÌNH NGUYỆN, HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2018 - 2020. HƯỚNG TỚI CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2018 - 2023.   
Giữa trang

Ra mắt chương trình Talk Show Người truyền cảm hứng

Thứ bảy - 28/04/2018 03:32
Nằm trong kế hoạch phát triển đa dạng các hình thức truyền thông của Văn phòng Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình. Gắn với cuộc vận động “Mỗi ngày một tin tốt”, “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp” trên mạng xã hội của cán bộ, hội viên do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát động.
Chương trình Talk Show Người truyền cảm hứng là một sản phẩm sinh động, thực tế dưới hình thức trò chuyện, trao đổi cùng với các bạn đoàn viên, thanh niên Nhà trường. Các bạn đã có nhiều thành tích trong học tập, nhiều đóng góp tích cực cho công tác Hội và phong trào sinh viên. Để qua mỗi nhân vật phát sóng hàng tháng, các bạn sẽ chia sẻ về sự cố gắng, phấn đấu và nỗ lực của bản thân trong học tập, rèn luyện. Mỗi câu chuyện thực lại tiếp tục khích lệ, động viên và lan tỏa nhiều nghĩa cử đẹp, lối sống và lý tưởng đẹp của tuổi trẻ. Để nhiều đoàn viên, hội viên học tập, noi theo và cố gắng không ngừng vun đắp kinh nghiệm chuyên môn và rèn dũa kỹ năng sống, bồi dưỡng nhân cách cao thượng. Và một giọt sóng nhỏ sẽ lan đi nhiều dao động, để những dao động của tập thể theo hướng tích cực, mang nhiều hoài bão lớn lao của thế hệ trẻ hôm nay trong xây dựng, phát triển Tổ quốc giàu đẹp.
DSC0352
anh co dinh lien he

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tuần 16: Từ 04/11 đến 11/11/2018
Thứ 2:
- Giao ban Văn phòng
- CLB Học tích cực sinh hoạt
- CLB Một sức khỏe tuyên truyền về kháng kháng sinh
Thứ 3:
- CLB Học tích cực sinh hoạt chuyên đề Y2
- Bốc thăm thi đấu kéo co
Thứ 4:
- Bốc thăm diễn văn nghệ kỷ niệm 50 năm
Thứ 5:
- Olympic Ngoại khoa
Thứ 6:
- CLB Khoa học trẻ sinh hoạt
Thứ 7:
- Vòng loại cuộc thi Kéo co Kỷ niệm 50 năm thành lập trường
Chủ nhật: - CLB NTTNH tình nguyện
- CLB Tiếng Anh sinh hoạt
- CLB Guitar sinh hoạt
Đăng ký nhận tin

Nhập địa chỉ email của bạn

Đăng nhập
Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây