Năm mới

Ra mắt chương trình Talk Show Người truyền cảm hứng

Thứ bảy - 28/04/2018 14:32
Nằm trong kế hoạch phát triển đa dạng các hình thức truyền thông của Văn phòng Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình. Gắn với cuộc vận động “Mỗi ngày một tin tốt”, “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp” trên mạng xã hội của cán bộ, hội viên do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát động.
Chương trình Talk Show Người truyền cảm hứng là một sản phẩm sinh động, thực tế dưới hình thức trò chuyện, trao đổi cùng với các bạn đoàn viên, thanh niên Nhà trường. Các bạn đã có nhiều thành tích trong học tập, nhiều đóng góp tích cực cho công tác Hội và phong trào sinh viên. Để qua mỗi nhân vật phát sóng hàng tháng, các bạn sẽ chia sẻ về sự cố gắng, phấn đấu và nỗ lực của bản thân trong học tập, rèn luyện. Mỗi câu chuyện thực lại tiếp tục khích lệ, động viên và lan tỏa nhiều nghĩa cử đẹp, lối sống và lý tưởng đẹp của tuổi trẻ. Để nhiều đoàn viên, hội viên học tập, noi theo và cố gắng không ngừng vun đắp kinh nghiệm chuyên môn và rèn dũa kỹ năng sống, bồi dưỡng nhân cách cao thượng. Và một giọt sóng nhỏ sẽ lan đi nhiều dao động, để những dao động của tập thể theo hướng tích cực, mang nhiều hoài bão lớn lao của thế hệ trẻ hôm nay trong xây dựng, phát triển Tổ quốc giàu đẹp.
anh co dinh lien he