RA MẮT BAN ĐỐI NGOẠI TRỰC THUỘC HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH.

Thứ hai - 09/01/2023 20:30
Với mong muốn thúc đẩy các hoạt động nhằm xây dựng, mở rộng, củng cố các mối liên kết hợp tác cùng phát triển của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường xây dựng kế hoạch thành lập Ban Đối Ngoại như một ban chức năng trực thuộc và thực hiện các nhiệm vụ đối ngoại của tổ chức Đoàn - Hội.

Ngày 08/01 vừa qua, tại Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Hội sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình (09/01/1998 - 09/01/2023), 73 năm ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2023), Ban Đối Ngoại trực thuộc Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Y Dược Thái Bình chính thức được công bố quyết định thành lập với Trưởng Ban là Đ/c Nguyễn Tuấn Huy (UV Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường).

Ban Đối Ngoại là ban chức năng thứ hai và là thành viên thứ 25 của mạng lưới các câu lạc bộ, tổ đội nhóm trực thuộc Hội Sinh viên Trường, trước đó ban chức năng đầu tiên là Ban Truyền thông Sinh viên (MEDGroup) được thành lập vào tháng 05/2020.
ra mắt ban đối ngoại