Công bố quy trình xét chọn Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường

Thứ tư - 20/10/2021 00:11
Được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát động, phong trào Sinh viên 5 tốt là mô hình tối ưu hoá nhất để xây dựng hình ảnh người trí thức trẻ vừa “nhiệt huyết” vừa “năng động”. “Sinh viên 5 tốt” là hình ảnh sinh viên toàn diện với 5 tiêu chí “Đạo đức tốt”, “Học tập tốt”, “Tình nguyện tốt”, “Thể lực tốt”, “Hội nhập tốt”. Dưới đây là quy trình chuẩn xét chọn “Sinh viên 5 tốt” cấp trường.

Bước 1: Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường tổ chức họp và thành lập Hôi đồng xét chọn do Chủ tịch Hội sinh viên trường làm chủ tịch Hội đồng, ra thông báo và hướng dẫn gửi đến các Chi hội.

Bước 2: Ban Chấp hành Chi hội căn cứ thông báo và hướng dẫn của Hội Sinh viên trường thông báo để các cá nhân đủ tiêu chuẩn hoàn thiện hồ sơ, tổng hợp và  gửi về Văn phòng Hội Sinh viên Trường trong thời gian quy định.

Bước 3: Căn cứ hồ sơ xét tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường của các Chi hội gủi về, Hội đồng xét chọn danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” tổ chức họp xét theo đúng quy định.

Bước 4: Căn cứ kết quả họp xét cảu Hội đồng, Văn phòng Hội Sinh viên Trường lập danh sách sinh viên đủ điều kiện nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và công bố công khai tại Bangt tin Sinh viên và trước của Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường để xin ý kiến về danh sách.

Bước 5: Sau 7 ngày công bố dánh sách, nếu không nhận bất kỳ ý kiến nào liên quan đến danh sách thì Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường ra quyết định công nhận danh sách sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học.
Trên đây là quy trình xét chọn “Sinh viên 5 tốt” cấp trường, rất mong các bạn hiểu rõ, cùng cố gắng nỗ lực để chúng ta cùng chinh phục danh hiệu cao quý này!

anh co dinh lien he edit