PHÁT ĐỘNG THANH NIÊN TÌNH NGUYÊN HỖ TRỢ NHU YẾU PHẨM CHO KHU VỰC CÁCH LY

Thứ hai - 27/09/2021 23:37
Đoàn tình nguyện thứ nhất Trường ĐH Y Dược Thái Bình chi viện TP HCM đã trở và thực hiện cách ly tập trung tại ĐH Thái Bình. Trong thời gian cách ly theo quy định, Đội Tình nguyện viên của Trường đã tham gia vận chuyển nhu yếu phẩm và thiết bị hỗ trợ cho Đoàn.

Đặc biệt, Đ/c Hà Thị Thu Hiền - Phó Bí Thư Đoàn Trường cũng đã đại diện tặng quà và động viên các sinh viên của Đoàn đang điều trị sốt xuất huyết và thực hiện cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Tỉnh.

Untitledjskzcnckjz
Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường tặng quà cho sinh viên thuộc đoàn tình nguyện thứ nhất chi viện TP. Hồ Chí Minh đang điều trị và cách ly tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình

Untitlednjx,la
Đội tình nguyện viên vận chuyển nhu yếu phẩm hỗ trợ Đoàn chi viện thứ nhất trở về từ TP. Hồ Chí Minh trong thời gian thực hiện cách ly

Tuổi trẻ trường Đại học Y Dược Thái Bình nỗ lực hết mình trong công tác phòng chống dịch trong và ngoài tỉnh, xứng đáng với mảnh đất Thái Bình giàu truyền thống!