Phát động hưởng ứng cuộc thi "Tìm hiểu về biên giới và bộ đội biên phòng" năm 2018

Chủ nhật - 01/04/2018 17:06
Chiều ngày 30/03/2018, tại giảng đường 2.09, Ban Thường vụ Đoàn, Ban Thư ký Hội sinh viên Trường tổ chức chương trình phát động hưởng ứng cuộc thi “Tìm hiểu về Biên giới và Bộ đội biên phòng” năm 2018.
Hướng tới 60 năm Ngày truyền thống Bộ đội biên phòng 03/03/1959 – 03/03/2019 và 30 Ngày Biên phòng toàn dân 03/03/1989 – 03/01/2019. Cuộc thi là dịp phát huy và đẩy mạnh tinh thần củng cố niềm tin, phát huy trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên đối với nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia, xây dựng biên giới hòa bình hữu nghị, hợp tác cùng phát triển.
Về dự có các đồng chí BCH ĐTN – HSV trường cùng các bạn sinh viên tham gia hưởng ứng cuộc thi.
Đ/c Phạm Tuấn Đạt - PBT Đoàn trường phát biểu tại chương trình
Phát biểu phát động hưởng ứng, đồng chí Phạm Tuấn Đạt - Phó Bí thư Đoàn Trường nhấn mạnh ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc thi. Với ý nghĩa tăng cường giáo dục, tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên về truyền thống anh hùng của bộ đội biên phòng trong những năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành. Đồng thời tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên trong trường giao lưu học hỏi tìm hiểu về nội dung trên, vận dụng vào quá trình học tập, công tác trong cuộc sống và rèn luyện bản thân. Đồng chí khích lệ tinh thần học hỏi của các bạn thí sinh, đồng thời chúc các thí sinh đạt kết quả cao trong cuộc thi.
Cuộc thi là sân chơi sinh động tạo khí thế hăng hái của tuổi trẻ cả nước nói chung cũng như của đoàn viên, hội viên trường Đại học Y Dược Thái Bình nói riêng. Ngay sau chương trình phát động, các bạn sinh viên đã tích cực hưởng ứng cuộc thi, thể hiện sự quyết tâm, cố gắng học tập, tích lũy kinh nghiệm để đạt kết quả cao.
anh co dinh lien he