PHÁT ĐỘNG CUỘC THI HÙNG BIỆN TRỰC TUYẾN THUỘC KHUÔN KHỔ HỘI THẢO SINH VIÊN 5 TỐT CÁC TRƯỜNG Y DƯỢC NĂM 2021

Thứ hai - 15/11/2021 12:47
Hội thảo Sinh viên 5 tốt các trường Y Dược năm 2021 được tổ chức bởi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Y Dược Thái Bình. Hội thảo thường niên trao đổi các vấn đề liên quan đến phát triển phong trào Sinh viên 5 tốt và kiến tạo mối quan hệ hữu nghị giữa các trường đào tạo khối ngành Y Dược trên toàn quốc. Các hoạt động và cuộc thi bên lề tại Hội thảo Sinh viên 5 tốt các trường Y Dược nhằm đưa ra những giải pháp phát triển phong trào Sinh viên 5 tốt theo từng chủ đề cụ thể, hướng đến một thế hệ sinh viên Y Dược phát triển toàn diện trong tương lai. Đối tượng tham gia Hội thảo là sinh viên các trường đại học hoặc các khối ngành đào tạo Y Dược trên toàn quốc.
Chủ đề cuộc thi: "Thích ứng với học trực tuyến"
Thể lệ chi tiết cuộc thi: https://tinyurl.com/23xhbmj9
Thời gian tiếp nhận đơn đăng ký và bài dự thi: 11/11 - 30/11.
Là sự kiện mở đầu cho chuỗi hoạt động nằm trong khuôn khổ Hội thảo Sinh viên 5 tốt các trường Y Dược 2021, cuộc thi Hùng biện trực tuyến với chủ đề "Thích ứng với học trực tuyến" được tổ chức với mục đích tạo sân chơi giao lưu, kết nối sinh viên đang theo học các trường đại học hoặc các ngành đào tạo khối Y Dược trên toàn quốc.

Thể lệ cuộc thi:
Đối tượng dự thi: Các cá nhân và đội nhóm (không quá 3 người/nhóm) sinh viên đang theo học tại các trường đại học hoặc các khối ngành đào tạo Y Dược trên toàn quốc.
Nội dung dự thi: Xây dựng video hùng biện về chủ đề chung "Thích ứng với học trực tuyến".

Cách thức tham gia:
Bước 1: Chuẩn bị nội dung bài hùng biện và quay video bài dự thi theo đúng nội dung của cuộc thi.
Bước 2: Thí sinh đăng kí và gửi bài dự thi cho BTC theo link: https://forms.gle/Y818r7CBiY1LrgXy7
Bước 3: Kêu gọi bình chọn cho bài dự thi của mình dưới hình thức Like/React/Share khi bài dự thi được đăng tải trên fanpage chính thức của hội thảo.
Lưu ý: Thí sinh có thể nộp nhiều hơn một bài dự thi, mỗi bài dự thi phải nộp kèm theo một đơn đăng ký. Mỗi bài dự thi có thời gian bình chọn là 3 ngày (72 giờ) tính từ thời điểm bài dự thi được đăng tải trên fanpage cuộc thi.

Cơ cấu giải thưởng:
01 Giải nhất: 1.000.000 đồng kèm Giấy chứng nhận.
01 Giải nhì: 700.000 đồng kèm Giấy chứng nhận.
01 Giải ba: 500.000 đồng kèm Giấy chứng nhận.
Đặc biệt: Các cá nhân hoặc đại diện 01 cá nhân của nhóm dự thi đạt giải sẽ được mời đến tham dự VMECONF 2021 - Hội nghị Quốc gia thường niên về Giáo dục Y khoa lần thứ 5 do Trường Đại học Y Dược Thái Bình đăng cai tổ chức và được tài trợ toàn bộ chi phí ăn ở tại Thái Bình theo sắp xếp của BTC trong những ngày diễn ra Hội nghị.

Mọi thắc mắc về cuộc thi vui lòng gửi tin nhắn về cho fanpage hoặc liên hệ:
Email: hoithaosv5t@gmail.com
Hotline: 0812 331 998 (Đ/c Nguyễn Tuấn Huy - Trưởng BTC Cuộc thi)