Ngày hội Tiếp sức đến trường năm 2015

Thứ sáu - 04/09/2015 11:28
Ngày hội Tiếp sức đến trường năm 2015
Ngày 04/9/2015, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường hỗ trợ tân sinh viên nhập học năm học 2015 - 2016. ThS Lê Xuân Hưng - Phó Bí thư Đoàn Trường, ThS Bùi Thị Huyền Diệu - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường chỉ đạo công tác đón tiếp hướng dẫn thí sinh nộp hồ sơ nhập học. Với trên 150 sinh viên tình nguyện, ngay từ sáng sớm các bạn đã có mặt tại cổng trường để phân làn giao thông, hướng dẫn vị trí nộp hồ sơ, những thắc mắc của thí sinh và người nhà về lịch học, địa điểm học. Trong buổi sáng 04/9/2015, với trên 700 sinh viên nhập học các mã ngành Y Đa khoa, Đại học Điều dưỡng, các sinh viên tình nguyện thể hiện tinh thần tuổi trẻ, hỗ trợ, đón tiếp, hướng dẫn tư vấn các tân sinh viên nhập học. Với sự hăng hái nhiệt huyết, khởi động mùa Tiếp sức đến trường hứa hẹn nhiều thắng lợi mới của tập thể Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Nhà trường.
Mọi thông tin liên hệ:
Website: doanhoi.svydtb.edu.vn
SĐT: 0363842118
Gmail: vanphongdtnhsvydtb@gmail.com
Facebook: Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình

Ngày hội Tiếp sức đến trường

(Sinh viên tình nguyện hướng dẫn tại cổng trường)

Ngày hội Tiếp sức đến trường 2015

(Hướng dẫn tân sinh viên thủ tục nộp hồ sơ nhập học)

Ngày hội Tiếp sức đến trường 2015

(Hướng dẫn sinh viên nộp hồ sơ nhập học)

Ngày Hội Tiếp sức đến trường năm 2015