SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH BẢN LĨNH, SÁNG TẠO, TÌNH NGUYỆN, HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2018 - 2020. HƯỚNG TỚI CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2018 - 2023.   
Năm mới

Ngày 30/8/2015, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ tiếng Pháp (Le club de Francais) tổ chức tổng kết hoạt động năm học 2014 - 2015 và triển khai ra các nội dung năm học mới.

Chủ nhật - 30/08/2015 20:57
Ngày 30/8/2015, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ tiếng Pháp (Le club de Francais) tổ chức tổng kết hoạt động năm học 2014 - 2015 và triển khai các nội dung năm học mới.
Ngày 30/8/2015, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ tiếng Pháp (Le club de Francais) tổ chức tổng kết hoạt động năm học 2014 - 2015 và triển khai các nội dung năm học mới.
Năm học vừa qua, Câu lạc bộ Tiếng Pháp trực thuộc Hội Sinh viên Trường đã có những thành tích sinh động trong mục tiêu đẩy mạnh phong trào tích cực học Tiếng Pháp trong sinh viên nhà trường. Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô bộ môn ngoại ngữ, văn phòng Pháp ngữ, câu lạc bộ đã tổ chức chương trình chào đón các thành viên là những tân sinh viên vừa bước vào cánh cổng đại học, các lớp bồi dưỡng kỹ năng cơ bản cho các sinh viên năm thứ nhất như kỹ năng nói, giao tiếp, viết bài và nghe. CLB đã tổ chức cuộc thi năng động chủ đề Noel “Des histoires à l’occasion de Noel 2014” với nhiều hình thức mới lạ hấp dẫn. Trong năm học 2014 - 2015, dưới sự hướng dẫn của ThS Nguyễn Thị Hồng - Giảng viên môn Tiếng Pháp, CLB đã có 11 sinh viên đạt chứng chỉ Delf A2 do Bộ Giáo dục Quốc gia Pháp cấp. ThS Hồng tiếp tục bồi dưỡng các sinh viên này tham dự kỳ thi chứng chỉ Delf B1 trong năm học 2015 - 2016 để các bạn là lực lượng nòng cốt cho CLB. Trong thời gian hai sinh viên Đại học Lion ở Pháp sang học và thực hành tại Trung tâm thận nhân tạo nhà trường. Các thành viên của CLB đã hướng dẫn, cung cấp thông tin và có những buổi giao lưu về ngôn ngữ Pháp, đây là cơ hội để các sinh viên học hỏi, trau dồi những kỹ năng giao tiếp bổ ích và thú vị.
 Trong năm học mới, Ban Chủ nhiệm CLB đã đề ra kế hoạch, những nội dung cần thực hiện như tiếp tục nâng cao trình độ ngoại ngữ thành viên CLB, tổ chức các sân chơi, hội thi Pháp ngữ cho sinh viên nhà trường, tham gia các chương trình sinh viên năng động Concour dynamic do tổ chức Pháp ngữ Quốc tế tổ chức, các trại hè dành cho sinh viên nói tiếng Pháp diễn ra hàng năm … Hoạt động của CLB Tiếng Pháp trong năm học mới hứa hẹn nhiều thành công thắng lợi góp phần thực hiện thắng lợi chủ đề năm học “Sinh viên Việt Nam sáng tạo và hội nhập” theo kế hoạch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đề ra.
Mọi thông tin liên hệ:
Website: doanhoi.svydtb.edu.vn                                      
SĐT: 0363842118
Gmail: vanphongdtnhsvydtb@gmail.com
 
Le club de francais

(Ban Chủ nhiệm CLB Tiếng Pháp họp tổng kết năm học 2014 - 2015 và triển khai kế hoạch năm học mới)
 
Le club de francais

(SV Tạ Minh Hoàng - Chi hội K43C Chủ nhiệm CLB Tiếng Pháp triển khai nội dung năm học mới của CLB)
 
Le Club de francais

(Cuộc thi “Des histoires à l’occasion de Noel 2014” nhân dịp noel)
 
le club de francais

(Giao lưu cùng hai sinh viên Đại học Lion thực tập tại Trung tâm thận nhân tạo nhà trường)

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tuần 22: Từ 17/12 đến 23/12/2018
Thứ 2:
- Họp Ban Chấp hành Đoàn trường
- Nhóm dược - CLB HTC sinh hoạt chuyên đề
Thứ 3:
- Gặp mặt CTV VP mới năm học 2018 - 2019
Thứ 4:
- CLB Y học cổ truyền sinh hoạt
Thứ 5:
- Sinh nhật 15 năm CLB Truyền thanh sinh viên
Thứ 6:
- CLB Khoa học trẻ sinh hoạt
Thứ 7:
Chủ nhật: - CLB Guitar sinh hoạt
- CLB Tiếng Anh sinh hoạt
Đăng ký nhận tin

Nhập địa chỉ email của bạn

Đăng nhập
Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây