Lễ kết nạp Đảng viên mới tháng 09/2015

Thứ bảy - 05/09/2015 17:12
Lễ kết nạp Đảng viên mới tháng 09/2015
Ngày 05/9/2015, Chi bộ sinh viên dài hạn trực thuộc Đảng bộ trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 4 đồng chí đoàn viên ưu tú. Tại buổi lễ có ThS Vũ Đình Lượng - Đảng ủy viên phụ trách Công tác thanh niên - Bí thư Đoàn Thanh niên - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, ThS Đặng Thị Thu Hằng - Phó Bí thư thường trực Đoàn trường, ThS Lê Xuân Hưng - Phó Bí thư Đoàn Trường, ThS Bùi Thị Huyền Diệu - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, ThS Đỗ Quốc Hương - Đảng ủy viên  cùng các đảng viên Chi bộ sinh viên dài hạn. Công tác phát triển Đảng trong đoàn viên sinh viên luôn được Ban Thường vụ Đoàn Trường - Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường quan tâm chú trọng. Với nhiều nội dung trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên đã tạo môi trường thuận lợi đoàn viên, sinh viên phát triển toàn diện về học tập, rèn luyện, các kỹ năng mềm. Qua đó bồi dưỡng phát hiện các đoàn viên ưu tú giới thiệu làm nguồn cho Đảng bộ Nhà trường kết nạp. Trong năm học 2014 - 2015 đã có 23 đồng chí được xét kết nạp Đảng, 74 đồng chí được tham gia lớp nhận thức về Đảng, có trên 200 đồng chí đoàn viên ưu tú làm nguồn cho Đảng.Về phát triển Đảng trong Chi đoàn cán bộ, trong năm học đã có 11 đồng chí đoàn viên được đứng trong hàng ngũ của Đảng, 04 đồng chí đang làm thủ tục xét kết nạp. Luôn luôn là đội dự bị tin cậy của Đảng, Đoàn viên thanh niên trường Nhà tiếp tục không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, tuyệt tối trung thành với lý tưởng cách mạng với chủ trương đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật nhà nước, không ngừng học tập và rèn luyện tốt, phấn đấu đứng trong hàng ngũ danh dự của Đảng. Sự phát triển Đảng tại cơ sở Đoàn là những biểu hiện sinh động thi đua chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.
Lễ kết nạp Đảng viên

(Đ/c Nguyễn Linh Chi - Bí thư Chi bộ Sinh viên dài hạn trao quyết định kết nạp
Đảng viên cho sinh viên)

Lễ kết nạp Đảng viên