CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ XXIV NHIỆM KÌ 2020-2025

Lễ kết nạp Đảng viên mới tháng 06/2019

Chủ nhật - 12/05/2019 10:37
Chiều ngày 10/05/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Nhà trường, Chi bộ Sinh viên dài hạn tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 05 đoàn viên ưu tú.
Về dự có đồng chí Trịnh Thành Vinh, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên.
DSC 8567
Đồng chí Trịnh Thành Vinh, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường
Chúc mừng các Đảng viên trẻ
Đồng chí Tạ Minh Hoàng, Bí thư Chi bộ Sinh viên dài hạn thừa ủy quyền trao quyết định kết nạp Đảng viên mới của Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh Thái Bình cho các đồng chí đoàn viên xuất sắc. Là những sinh viên đã có nhiều thành tích tốt trong học tập và đóng góp tích cực trong xây dựng các phong trào thanh niên nhiều năm qua. Các bạn đã cố gắng không ngừng bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, hoạt động sôi nổi tại các Câu lạc bộ học thuật và tình nguyện, có nhiều giải pháp mới trong xây dựng tại cơ sở Chi đoàn, Chi hội. Phát biểu chúc mừng, đồng chí Trịnh Thành Vinh trân trọng ghi nhận những thành tích của các bạn, Đoàn Trường, Hội Sinh viên trong nhiều năm qua luôn quan tâm phát triển công tác xây dựng Đoàn vững mạnh, Đoàn xây dựng Đảng. Không chỉ tạo nhiều điều kiện thuận lợi để đoàn viên phát huy tối đa tính sáng tạo, tăng cường các kỹ năng thực hành xã hội, tổ chức Đoàn còn chủ động tham mưu Đảng ủy Nhà trường giới thiệu nhiều sinh viên tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng và các sinh viên ưu tú đề nghị kết nạp Đảng. Đồng chí Bí thư Đoàn Trường mong muốn các tân đảng viên sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh, đưa phong trào học tập, rèn luyện tại cơ sở mình ngày càng vững mạnh, hỗ trợ các đoàn viên trong lớp phấn đấu được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
anh co dinh lien he edit

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tuần 34: Từ 09/03 đến 15/03/2020
Thứ 2:
-Giao ban Văn phòng
-Triển khai phòng chống dịch Covid-19
-Chúc mừng 08/03
Thứ 3:
-Họp KH hoạt động tình nguyện
Thứ 4:
-Họp BCH Đoàn trường xét hồ sơ giới thiệu học lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng
Thứ 5:
-Triển khai Mô hình: Hỗ trợ phấn đấu danh hiệu Sinh viên 5 tốt
-Nhóm Dược lý sinh hoạt chuyên đề
Thứ 6:
-CLB Khoa học trẻ sinh hoạt chuyên đề
Thứ 7:
Chủ nhật:
Đăng ký nhận tin

Nhập địa chỉ email của bạn

Đăng nhập
Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây