CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2023 - 2025

Lễ kết nạp Đảng viên mới tháng 06/2019

Thứ bảy - 11/05/2019 23:37
Chiều ngày 10/05/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Nhà trường, Chi bộ Sinh viên dài hạn tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 05 đoàn viên ưu tú.
Về dự có đồng chí Trịnh Thành Vinh, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên.
DSC 8567
Đồng chí Trịnh Thành Vinh, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường
Chúc mừng các Đảng viên trẻ
Đồng chí Tạ Minh Hoàng, Bí thư Chi bộ Sinh viên dài hạn thừa ủy quyền trao quyết định kết nạp Đảng viên mới của Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh Thái Bình cho các đồng chí đoàn viên xuất sắc. Là những sinh viên đã có nhiều thành tích tốt trong học tập và đóng góp tích cực trong xây dựng các phong trào thanh niên nhiều năm qua. Các bạn đã cố gắng không ngừng bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, hoạt động sôi nổi tại các Câu lạc bộ học thuật và tình nguyện, có nhiều giải pháp mới trong xây dựng tại cơ sở Chi đoàn, Chi hội. Phát biểu chúc mừng, đồng chí Trịnh Thành Vinh trân trọng ghi nhận những thành tích của các bạn, Đoàn Trường, Hội Sinh viên trong nhiều năm qua luôn quan tâm phát triển công tác xây dựng Đoàn vững mạnh, Đoàn xây dựng Đảng. Không chỉ tạo nhiều điều kiện thuận lợi để đoàn viên phát huy tối đa tính sáng tạo, tăng cường các kỹ năng thực hành xã hội, tổ chức Đoàn còn chủ động tham mưu Đảng ủy Nhà trường giới thiệu nhiều sinh viên tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng và các sinh viên ưu tú đề nghị kết nạp Đảng. Đồng chí Bí thư Đoàn Trường mong muốn các tân đảng viên sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh, đưa phong trào học tập, rèn luyện tại cơ sở mình ngày càng vững mạnh, hỗ trợ các đoàn viên trong lớp phấn đấu được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
anh co dinh lien he edit

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng nhập
Facebook
Lịch công tác
Tuần 40: Từ 16/04 đến 23/04/2023
Thứ 2:
Thứ 3:
17h30: Sơ loại cuộc thi Olympiad Dược học lần thứ II với chủ đề "Bào chế thuốc dạng lỏng" (Giảng đường 13.3)
Thứ 4:
Thứ 5:
Thứ 6:
Thứ 7:
- 7h30: Talkshow Tâm lý học đường (Đại giảng đường)
- 8h30: Ngày hội sách và văn hóa đọc 2023 (Thư viện và Trung tâm công nghệ thông tin)
- 14h00: Cuộc thi xếp sách với chủ đề "Trí tuệ nhân tạo" (Thư viện và trung tâm công nghệ thông tin)
Chủ nhật:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây