Lễ kết nạp Đảng viên mới tháng 01/2017

Thứ ba - 17/01/2017 16:17
Chiều ngày 11/1/2017, tại phòng họp tầng 2 nhà 9 tầng, Chi bộ sinh viên dài hạn tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới. Về dự và chỉ đạo có TTƯT.PGS.TS Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công Đoàn, ThS Trịnh Thành Vinh, Phó Bí thư Phụ trách Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường, các đồng chí Ban Thường vụ Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, các đồng chí Ban Chi ủy Chi bộ Sinh viên dài hạn.
Đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy, TTƯT.PGS.TS Nguyễn Thanh Bình, phát biểu động viên và chúc mừng các đoàn viên, hội viên ưu tú được kết nạp Đảng trong lần này, các bạn là những sinh viên gương mẫu, xuất sắc, có kết quả học tập tốt, có nhiều đóng góp tích cực cho công tác Đoàn và phong trào sinh viên. Đồng thời, thầy cũng định hướng và mong muốn sau khi đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản, với trách nhiệm của một Đảng viên trẻ, các bạn cần tiếp tục, phấn đấu, cố gắng rèn luyện hơn nữa, cố gắng xây dựng tổ chức sinh hoạt tại đơn vị, phát huy sức trẻ để cống hiến, đóng góp sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.
(Đại diện Đảng ủy Nhà trường, TTƯT.PGS.TS Nguyễn Thanh Bình
Phát biểu chỉ đạo và chúc mừng các Đảng viên trẻ)
Về dự, đồng chí Phó Bí thư Phụ trách Đoàn Trường chúc mừng các Đảng viên trẻ, đồng chí đề nghị các bạn cần tiếp tục rèn luyện, noi gương giúp đỡ các đoàn viên, hội viên khác, nhấn mạnh công tác phát triển Đảng trong sinh viên, Đoàn Trường, Hội Sinh viên luôn tạo những điều kiện những môi trường rèn luyện, học tập bổ ích để đào tạo đội ngũ đoàn viên xuất sắc đề nghị Đảng ủy Nhà trường kết nạp.
(Đại diện Ban Thường vụ Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường
Tặng hoa chúc mừng các Đảng viên trẻ)
Phát biểu cảm ơn, đồng chí Bí thư Chi bộ Sinh viên dài hạn trân trọng tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của các thầy đại diện Đảng ủy, Ban Thường vụ Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, Chi bộ sẽ không ngừng cố gắng, bồi dưỡng, định hướng tạo cơ hội cho các đoàn viên ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản, năm mới Đinh Dậu gần về, Chi bộ gửi lời chúc sức khỏe thành công đến các thầy lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo Đoàn, Hội, Chi bộ mong muốn luôn luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Đảng ủy Nhà trường, Đoàn Trường để đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.