LỄ CÔNG BỐ THÀNH LẬP LIÊN CHI ĐOÀN – LIÊN CHI HỘI KHỐI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH Y DƯỢC THÁI BÌNH

Thứ bảy - 17/04/2021 23:59
Ngày 15/4/2021, Đoàn Thanh niên – trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức lễ công bố thành lập Liên Chi đoàn – Liên Chi hội trường ĐH Y Dược Thái Bình
Việc thành lập Liên Chi đoàn – Liên Chi hội trường ĐH Y Dược Thái Bình được triển khai nhằm xây dựng bộ máy làm việc theo từng cấp thống nhất trong một khối. Đây là tổ chức chính trị nòng cốt và hệ thống cơ cấu tổ chức trong các khối sinh viên, góp phần nâng cao sự gắn kết, gắn bó giữa các Chi đoàn, Chi hội.

Hiện nay Đoàn thanh niên – Hội sinh viên có gần 100 chi đoàn và gần 100 chi hội. Để nâng cao hiệu quả quản lý đồng thời thúc đẩy phong trào thanh niên phát triển, các chi đoàn chi hội có nhu cầu liên kết lại để việc hoạt động thuận tiện hơn. Ban chấp hành Đoàn trường – Hội sinh viên trường đã tổ chức nhiều cuộc họp với các chi đoàn – chi hội, từ đó xây dựng đề án thành lập các liên chi đoàn, liên chi hội báo cáo Đảng ủy – Ban giám hiệu và nhận được sự đồng ý nhất trí cao.

Về cơ cấu tổ chức, Liên Chi đoàn - Liên Chi hội trường ĐH Y Dược Thái Bình bao gồm 09 đến 11 ủy viên. Trong Liên chi Đoàn gồm 01 Bí thư, 01 phó Bí thư, 01 Ủy viên Ban Thường vụ và các đ/c BCH Liên Chi đoàn. Liên Chi hội gồm 01 Chi hội trưởng, 01 Chi hội phó, 01 Ủy viên Ban Thư kí và các đ/c BCH Liên chi Hội. Đây là những đ/c cán bộ chủ chốt trong khối, đảm bảo đầy đủ lực lượng, phù hợp với vai trò và nhiệm vụ.

Tại buổi lễ ngày 15/4/2021, đồng chí Phạm Tuấn Đạt – Bí thư Đoàn thanh niên – Chủ tịch Hội sinh viên đã trao quyết định thành lập các liên chi đoàn, liên chi hội sinh viên. Danh sách các liên chi đoàn – liên chi hội bao gồm:

Liên chi đoàn – Liên chi hội Y khoa K50
Liên chi đoàn – Liên chi hội Y khoa K49
Liên chi đoàn – Liên chi hội Y khoa K48
Liên chi đoàn – Liên chi hội Y khoa K47
Liên chi đoàn – Liên chi hội Y khoa K46
Liên chi đoàn – Liên chi hội Khối Liên thông
Liên chi đoàn – Liên chi hội Khối ĐH Dược
Liên chi đoàn – Liên chi hội Khối Cử nhân Điều dưỡng
Liên chi đoàn – Liên chi hội Khối Y học Cổ truyền
Liên chi đoàn – Liên chi hội Khối Y học Dự phòng và Y tế công cộng

Mong rằng, trong thời gian sắp tới, các liên chi đoàn, liên chi hội sinh viên sẽ có nhiều hoạt động nổi bật, hiệu quả, đóng góp chung vào công tác Đoàn và phong trào sinh viên của Nhà trường ngày càng lớn mạnh.
57a2591a61e993b7caf8
Trao quyết định thành lập Liên Chi đoàn – Liên Chi hội trường ĐH Y Dược Thái Bình