"Lái xe An toàn - Hành trình Thân thiện" - Chương trình Yamaha Test Ride Tour

Thứ tư - 03/05/2017 21:30
Ngày 26 - 27/4/2017, Ban Thường vụ Đoàn tổ chức chương trình Yamaha Test Ride Tour dành cho sinh viên tại sảnh nhà 9 tầng trường Đại học Y Dược Thái Bình.
Với mục đích tạo sân chơi cho toàn thể đoàn viên, sinh viên Nhà trường. Giúp các bạn nâng cao kỹ năng lái xe an toàn, đặc biệt là ý thức về an toàn giao thông. Hoạt động là trải nghiệm thực tế để các bạn sinh viên có nhiều hiểu biết về văn hóa, đất nước quốc gia Nhật Bản. Tại chương trình Đoàn Trường liên kết cùng công ty TNHH Hưng Thị Motor thành phố Thái Bình tổ chức các hoạt động trưng bày xe, hướng dẫn an toàn giao thông qua chạy thử xe, tìm hiểu về luật giao thông qua các trò chơi. Thu hút hàng trăm lượt đoàn viên, hội viên trải nghiệm lái xe an toàn, các kỹ năng cần thiết khi gặp các tình huống thực tế.
(Các đồng chí văn phòng Đoàn Trường tham gia chương trình)
Thông điệp "Lái xe An toàn - Hành trình Thân thiện" đã chuyển tải hiệu quả đến các bạn sinh viên. Để mỗi khi bắt đầu một chuyến đi, các bạn sẽ ý thức được trách nhiệm của bản thân, lái xe đúng luật giao thông, đảm bảo cho mình và các phương tiện trên tuyến đường. Mô hình tập lái, cung cấp kiến thức, các phần trò chơi là những nội dung sinh động, dễ tiếp cận, dễ truyền tải đến hội viên trường nhà. Trong thời gian tới, Đoàn Trường thành lập các nhóm An toàn Giao thông tại cổng trường, khu vực Ngã tư An tập cùng các cơ quan công an phường tuyên truyền, nâng cao ý thức người dân khi tham gia giao thông trên đường phố.
(Hướng dẫn lái xe an toàn và tìm hiểu luật an toàn giao thông)
anh co dinh lien he