KỶ YẾU ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH

Chủ nhật - 28/03/2021 23:46
     Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), 52 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Y Dược Thái Bình (26/3/1969 - 26/3/2021), 23 năm ngày thành lập Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Y Dược Thái Bình (09/01/1998 - 09/01/2021), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên phối hợp cùng các đơn vị biên soạn và xuất bản Kỷ yếu Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên với chủ đề “Tuổi trẻ Trường Đại học Y Dược Thái Bình tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”.

Nội dung của Kỷ yếu tóm tắt những nét chính nổi bật trong quá trình thành lập, xây dựng và phát triển của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Nhà trường, qua đó ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang của các thế hệ đoàn viên, sinh viên qua các thời kỳ; vun đắp lòng tự hào và ý thức trách nhiệm của đoàn viên, sinh viên đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường.

Ban Biên tập chân thành cảm ơn các đơn vị, cá nhân đã nhiệt tình hợp tác cung cấp nhiều tư liệu quý báu, tham gia góp ý trong quá trình biên soạn. Do khuôn khổ thời gian có hạn và trải qua năm tháng nên việc thu thập thông tin không tránh khỏi thiếu sót; Ban Biên tập rất mong nhận được ý kiến đóng góp bổ sung của các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức, đoàn viên, sinh viên để lần tái bản sau được đầy đủ và hoàn thiện hơn.
Link:      shorturl.at/kmqK6