Kết thúc đợt thứ tư với tổng số 350 cán bộ và sinh viên Nhà trường lên đường hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại thành phố Hồ Chí Minh

Chủ nhật - 18/07/2021 22:07
Trưa ngày 18/7/2021, đoàn công tác thứ tư gồm 80 cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình do ThS Đỗ Đức Cảnh - GV Bộ môn Tai mũi họng làm trưởng đoàn đã lên đường hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là đợt cuối trong tổng số bốn đợt với 350 cán bộ và sinh viên Nhà trường tình nguyện lên đường chi viện tại thành phố Hồ Chí Minh.
a dsc8235

Trước đó các đoàn công tác đã lên đường hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại thành phố Hồ Chí Minh vào các ngày 14, 16 và 17/7/2021.
a dsc8220
Thay mặt lãnh đạo cùng toàn thể viên chức, người lao động và học viên, sinh viên Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới đoàn công tác. Chúc đoàn luôn an toàn, mạnh khỏe, đoàn kết, khắc phục khó khăn, vượt qua mọi thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Chính phủ, Bộ Y tế, Tỉnh ủy - UBND tỉnh Thái Bình và Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu Nhà trường đã luôn tin tưởng ở đoàn công tác. Phía trước sẽ là những tháng ngày thử thách vô cùng gian nan, vất vả, nhưng với tinh thần "tất cả vì miền Nam ruột thịt", với truyền thống hơn 50 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường, chắc chắn đoàn cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình sẽ nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng ngành Y tế cả nước sớm đẩy lùi đại dịch.
a dsc8229
Đại diện lãnh đạo, CBVC Nhà trường chúc mừng đoàn công tác

Tập thể lãnh đạo, cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường trân trọng cảm ơn Hội đồng hương Thái Bình tại miền Nam. Trong những ngày qua, Hội đã luôn đồng hành, hỗ trợ, chia sẻ cả về vật chất, tinh thần với đoàn công tác, giúp đoàn sớm ổn định nơi ăn, ở để nhanh chóng triển khai các công việc. Đoàn cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường xin hứa sẽ cố gắng, nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, của nhân dân và của toàn thể cán bộ và sinh viên Nhà trường.
a dsc8235
Đúng 13h25 trưa ngày 18/7/2021, đoàn cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường đã khởi hành lên đường chi viện tại TP. Hồ Chí Minh. Chúc đoàn công tác luôn an toàn, mạnh khỏe và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
a dsc8198
Lãnh đạo Nhà trường cùng đoàn công tác dâng hương tại Tài tưởng niệm các Liệt sỹ  là cán bộ, sinh viên Nhà trường đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước (năm 1972)
a dsc8225
PGS.TS Nguyễn Xuân Bái - Phó Hiệu trưởng, Phó Giám đốc Bệnh viện Trường trao tặng đoàn công tác