HƯỞNG ỨNG LỄ KHAI MẠC OLYMPIC TIẾNG ANH HỌC SINH, SINH VIÊN TOÀN QUỐC LẦN THỨ III

Thứ bảy - 19/10/2019 22:13
Thực hiện kế hoạch số 237-KH/TWĐTN-TNTH ngày 18/10/2019 về việc tổ chức Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ III của Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, kế hoạch số 125-CV/TWHSV V/v đề nghị tổ chức thi hưởng ứng Lễ Khai mạc Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ III của Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, vào lúc 9h00p tại giảng đường B4.02, Ban Thường vụ Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường tổ chức chương trình hưởng ứng Lễ Khai mạc Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ III năm 2019. Về dự và động viên chương trình có đ/c Phạm Hùng – Trưởng ban Thanh thiếu nhi Trường học Tỉnh đoàn, đ/c Trịnh Thành Vinh - Bí Thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, các đồng chí Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên-Hội Sinh viên Trường và gần 100 các bạn sinh viên đại diện các Chi đoàn, Chi hội sinh viên trong toàn trường. Tại chương trình, đ/c Bí Thư Đoàn Trịnh Thành Vinh đọc diễn văn khai mạc và phát động hưởng ứng cuộc thi tới sinh viên toàn trường. Đ/c khẳng định Hội thi là sân chơi bổ ích để sinh viên trau dồi, rèn luyện vốn ngoại ngữ, nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh của bản thân. Đ/c cũng nhấn mạnh ý nghĩa của Hội thi trong phát triển phong trào Hội nhập quốc tế theo định hướng của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.