HƯỚNG TỚI CHỦ NHẬT ĐỎ 2022 - GIẢI CHẠY TIÉP SỨC BLOODLUNTARY

Chủ nhật - 09/01/2022 07:55
Chào mừng chào mừng Kỉ niệm 72 năm Ngày Truyền thống học sinh, sinh viên và 24 năm thành lập Hội Sinh viên Trường, thuộc chuỗi chương trình hưởng ứng Chủ nhật đỏ 2022, CLB Sinh Viên Vận Động Hiến Máu Tình Nguyện đã tổ chức giải chạy tiếp sức Bloodluntary Relay dành cho toàn thể cán bộ, công nhân viên, sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình vào ngày 09/01/2022.
Chương trình đã nhận được sự quan tâm từ Ban Giám hiệu, Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên và sự hưởng ứng nhiệt tình của sinh viên trong trường. Đặc biệt, giải chạy có sự tham gia của các thầy cô Bộ môn Thể chất trong vai trò tư vấn thể lệ và trọng tài của cuộc thi.

chạy