Hướng dẫn đăng ký sinh viên 5 tốt online trên cổng thông tin Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường

Thứ năm - 24/09/2015 07:39
Ngày 24/9/2015, Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường tổ chức hướng dẫn các đồng chí Bí thư Chi đoàn, Chi hội trưởng Chi hội, các đồng chí chủ nhiệm CLB trực thuộc Hội Sinh viên Trường. Tại buổi hướng dẫn có ThS Lê Xuân Hưng - Phó Bí thư Đoàn Trường, khoảng 100 đồng chí cán bộ Đoàn Hội đơn vị cơ sở. ThS Hưng chủ trì triển khai các nội dung phong trào sinh viên 5 tốt theo kế hoạch công tác Hội và phong trào sinh viên của Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường. Đặc biệt trong công tác triển khai với hình thức bảng xếp hạng Vicway online trên cổng thông tin Đoàn Hội. Là một hình thức sáng tạo giúp các bạn sinh viên có thể dễ dàng thi đua phấn đấu, học tập và rèn luyện đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt. Công tác quản lý trực trên website giúp Hội Sinh viên Trường theo dõi các sinh viên ưu tú, tạo cơ hội và môi trường để các bạn rèn luyện. Phong trào Sinh viên 5 tốt là phong trào chủ đạo, là hoạt động xuyên suốt trong các chương trình công tác Hội, thực hiện hướng dẫn Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Hội Sinh viên Trường không ngừng nâng cao chất lượng phong trào, đổi mới và sáng tạo, thiết thực thi đua lập thành tích Chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường khóa IX nhiệm kỳ 2015 - 2018.

(ThS Lê Xuân Hưng - Phó Bí thư Đoàn Trường chủ trì giới thiệu đăng ký danh hiệu
Sinh viên 5 tốt onine trên cổng thông tin Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên)

DSC04334

(Các đồng chí Bí thư Chi đoàn, Chi hội trưởng Chi hội, Chủ nhiệm các CLB đến dự hướng dẫn)