CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ XXIV NHIỆM KÌ 2020-2025

Họp BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường tháng 12 năm 2015

Chủ nhật - 06/12/2015 16:42
Ngày 02/12/2015, ThS Vũ Đình Lượng, UV Ban Thường vụ tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường chủ trì họp thường kỳ tháng 12 năm 2015.
Về dự họp có các đồng chí BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường, Ban Chủ nhiệm 15 Câu lạc bộ tổ đội nhóm trực thuộc. Phát biểu tại cuộc họp, ThS Lượng tổng kết các hoạt động công tác Đoàn và phong trào Sinh viên tháng 11 năm 2015, với các hoạt động thiết thực thi đua rèn luyện, nghiên cứu khoa học, các chương trình văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao lập thành tích chào mừng Ngày Hiến chương Nhà giáo 20/11. Đồng chí Chủ tịch Hội Sinh viên ghi nhận sự lỗ lực của toàn đoàn, toàn hội trong việc thực hiện và triển khai phong trào Sinh viên 5 tốt tại các Chi đoàn, Chi hội đã đi vào thực tiễn, bảng xếp hạng Sinh viên 5 tốt hàng tuần đã và đang trở thành mô hình sinh động để sinh viên tích cực chủ động điều chỉnh phương hướng học tập và rèn luyện. Triển khai các nội dung tháng 12, ThS Lượng định hướng trọng điểm với việc tổ chức Lớp kỹ năng cho cán bộ Đoàn Hội cơ sở, các hoạt động khám chữa bệnh tình nguyện, chào mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam và Ngày hội quốc phòng toàn dân.
ThS Vũ Đình Lượng, UV Ban Thường vụ tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên,
Chủ tịch Hội Sinh viên Trường chủ trì cuộc họp.
Các đồng chí về dự họp nhất trí và đóng góp các ý kiến xây dựng công tác hoạt động Câu lạc bộ, đội nhóm tự quản, các ý kiến công tác phát triển Đảng trong sinh viên.
Các đồng chí dự họp giao ban tháng 12 năm 2015