CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ XXIV NHIỆM KÌ 2020-2025

Hội thi "Giọng ca tình nguyện" mùa thứ I năm 2017

Thứ bảy - 24/06/2017 12:19
Chiều ngày 24/6/2017, tại Giảng đường 4.01 trường Đại học Y Dược Thái Bình, Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên tổ chức Hội thi "Giọng ca tình nguyện" mùa thứ I năm 2017 đồng hành cùng chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2017.
Về dự và chỉ đạo có đồng chí Trịnh Thành Vinh, Ủy viên BCH tỉnh Đoàn Thái Bình, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, ThS Nguyễn Thị Hồng, Phó Bí thư Đoàn Trường, ThS Hà Thị Thu Hiền, Phó Bí thư Đoàn Trường, cùng các đồng chí Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường và gần 200 tình nguyện viên tham Tiếp sức mùa thi năm 2017 tham dự Hội thi.
MG 2171
Ban Giám khảo Hội thi Giọng ca tình nguyện mùa thứ I năm 2017
ThS Trịnh Thành Vinh, Ủy viên Ban Chấp hành tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường phát biểu khai mạc hội thi. Trân trọng biểu dương và ghi nhận sự cố gắng phấn đấu của tập thể anh chị em tham gia Tiếp sức mùa thi năm 2017 và có các tiết mục tham dự Hội thi "Giọng ca tình nguyện" mùa thứ I năm 2017. Đây là lần đầu tiên Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường tổ chức Hội thi văn nghệ đồng hành cùng hoạt động Tiếp sức mùa thi. Với ý nghĩa khích lệ, động viên và nhân rộng lòng nhiệt huyết, tinh thần hăng hái xung kích sẵn sàng vì cộng đồng của đông đảo đoàn viên hội viên trường nhà. Qua hội thi nhằm phát triển và gắn kết tinh thần đoàn kết, tăng cường các kỹ năng tình nguyện, kỹ năng làm việc nhóm.
MG 2175
ThS Trịnh Thành Vinh, Ủy viên BCH tỉnh Đoàn Thái Bình,
Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường phát biểu khai mạc cuộc thi
Đồng thời bồi dưỡng và phát hiện nhiều tài năng trẻ, các gương mặt có khả năng xây dựng tổ chức phát động và hưởng ứng các phong trào tình nguyện do Đoàn Trường, Hội Sinh viên phát động. Lồng ghép trong các hoạt động hỗ trợ tư vấn giúp đỡ thí sinh và người nhà tại mùa thi trung học phổ thông năm 2017, các chương trình văn nghệ giao lưu tại chỗ, hội thi cấp trường tạo động lực và sự cổ vũ động viên khích lệ hiệu quả giúp các sỹ tử thoải mái tự tin dự thi tốt nhất. Đồng chí Bí thư Đoàn Trường đánh giá cao công tác chuẩn bị luyện tập các tác phẩm dự thi tại mùa thứ I năm 2017. Các đội tình nguyện tại các điểm tiếp sức đã phát huy tốt tinh thần đoàn kết, khả năng sáng tạo, tư duy, lòng nhiệt huyết và ý chí bản lĩnh. Xây dựng đa dạng các tiết mục hát, múa, nhảy dân vũ trên nền các bài hát tuổi trẻ tình nguyện đầy ý nghĩa. Chúc mừng thành công của chương trình Tiếp sức mùa thi 2017 qua gần 01 tuần hoạt động, đồng chí mong muốn tại Hội thi văn nghệ sẽ là điểm nhấn đầy sáng tạo, là điểm kết rực rỡ, khép lại một mùa tư vấn hỗ trợ thí sinh đầy trải nghiệm và thiết thực cho cộng đồng.
MG 2172
MC duyên dáng của hội thi
09 tiết mục dự thi đến từ 08 điểm tình nguyện với sự tham gia đông đảo anh chị em tình nguyện viên. Các tiết mục đã bùng cháy, đậm giọng hào sảng, khí thế tươi mới của lớp đoàn viên, thanh niên thế hệ trẻ trường nhà. Mở đầu là đội tình nguyện điểm trường THPT Nguyễn Thái Bình trong điệu nhảy của bài hát "Chung sống". Các chàng trai cô gái hết sự tự tin, nhún nhảy trong giai điệu vui tươi hóm hỉnh của một thời đến trường với bao kỷ niệm khó quên. Dưới nền một tiểu phẩm ngắn một cậu sinh viên xa gia đình, vất vả từng ngày, để trong giấc mơ ngủ vang lên giai điệu vui tươi của bài hát "Chỉ thế thôi". Chỉ những điều giản đơn để mỗi bạn trẻ trân trọng những hạnh phúc giản đơn, biết quan tâm giúp đỡ đến mọi người xung quanh. Tiếp nối giai điệu của mùa hè xanh, những cô gái đến từ điểm tình nguyện trường THPT Lê Quý Đôn rộn ràng trong bài hát "Xinh tươi Việt Nam".
MG 2180
Các tiết mục các đội tình nguyện TSMT 2017
MG 2190
 
MG 2211
 
MG 2194
Các khán giả cổ vũ tại hội thi
Giọng ca nhẹ nhàng, tự tin đẩy bản lĩnh của đội trưởng đã ghi dấu chuỗi hoạt động tiếp sức mùa thi trong lòng các thành viên tham gia. Sau đó nối tiếp là điệu nhảy "Tự hào tình nguyện viên" mang màu xanh đậm của màu áo, màu mũ xanh dưới nắng hè, những đôi chân thoắt bước trên từng con phố đem tinh thần hăng hái xây dựng cho quê hương đất nước. Điểm đặc biệt của đội tiếp sức THPT Chuyên Thái Bình với video ấn tượng sinh động ghi lại những hoạt động tiếp sức mùa thi đầy chân thực, nhiều cảm xúc. Các bữa cơm chiều, các giờ tan ca để cả đội cùng quây quần làm những tấm thiệp nhỏ ghi những lời chúc may mắn dành tặng cho các sĩ tử của mùa thi năm nay. Điệu nhảy Pokemon như gắn kết và xiết chặt hơn thành viên của đội, là điểm có đông tình nguyện viên, các đội trưởng, đội phó đã tận dụng phát huy tốt ưu điểm và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ tại chương trình. Nhẹ nhàng trong dòng nhạc mang dấu ấn của tình bạn, tình yêu dưới đệm đàn ghita êm ái của các cô nàng mang màu sắc sinh động của điểm tình nguyện Cao đẳng nghề số 19. Các sợi dây đỏ trên tay, những trái tim hồng trên má tạo niềm sôi động tự hào đậm chất nhiệt huyết trong điệu nhảy "Nối vòng tay lớn". Tốp hát và múa trong giai điệu sâu lắng vui tươi ca từ trong bài hát "Hãy đến với con người Việt Nam tôi" tiếp thêm lòng tự hào quê hương, đất nước, thêm yêu những ngày tháng 5 lịch sử, những dấu mốc lịch sử bao đời ông cha để lại.
MG 2218
 
MG 2224
 
MG 2232
Điểm tình nguyện xa nhất Trường dạy nghề cho người khuyết tật tỉnh Thái Bình hoàn thành tốt nội dung hát và múa trong bài ca "Tuổi trẻ lý tưởng Hồ Chí Minh". Với giọng nam ca trầm ấm, đi sâu vào lòng khán giả thổn thức ca từ, kêu gọi tinh thần hăng hái rèn luyện phụng sự cho tổ quốc, non sông. Kết thúc phần dự thi, cả hội trường bùng cháy trong tác phẩm của văn phòng Hội Sinh viên Trường. Nhí nhánh hồn nhiên với ca khúc "Xe đạp" để vương vấn đôi chút kỷ niệm ngày học sinh, kỷ niệm hoa phượng và bao bạn bè. Bước chuyển phong cách trong điệu nhảy dân vũ "Té nước" tạo cảm hứng sôi động và hóm hỉnh, những điệu nhảy phối hợp uyển chuyển tay và chân tạo độ đồng đều cao trong tác phẩm. Điệu nhảy flamshmob sôi động lan tỏa mạnh mẽ niềm đam mê cháy bỏng, ý chí rèn luyện hăng hái của thế hệ sinh viên trường nhà trong chuỗi các hoạt động tình nguyện mùa hè xanh 2017.
MG 2243
 
MG 2252
 
MG 2258
Hội đồng Ban Giám khảo đánh giá rất cao chất lượng các tác phẩm dự thi năm nay. Đặc biệt mỗi đội tình nguyện đã khéo léo liên kết tập thể anh chị em tham gia, xây dựng các tiết mục khá hợp lý, hấp dẫn, đặc sắc, sáng tạo trong cách thể hiện. Đội tình nguyện trường THPT Chuyên Thái Bình xuất sắc đăng quang mùa giải đầu tiên hội thi Giọng ca tình nguyện năm 2017.
MG 2302
Ban Giám khảo trao giải cho các đội dự thi
MG 2306
Khép lại hội thi là niềm hân hoan, trào dâng khí thế năng động nhiệt huyết, trẻ trung đầy xung kích, sẵn sàng vì xã hội cộng đồng. Một sân chơi văn nghệ bổ ích đầy ý nghĩa đã đồng hành thiết thực cùng các chiến sỹ tình nguyện làm nên nhiều thắng lợi của chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2017.
MG 2319
 
MG 2320
 
MG 2323
 
MG 2310
Các thầy cô các bạn sinh viên chụp ảnh kỷ niệm tại Hội thi
anh co dinh lien he

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tuần 7: Từ 18/10 đến 25/10/2020
Thứ 2:
- Giao ban Văn phòng
Thứ 3:
- CLB Học tích cực sinh hoạt chuyên đề
- Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Thứ 4:
- Họp BCH Đoàn Thanh niên xét giới thiệu kết nạp Đảng theo đề nghị của CB SVDH
- Thi vòng sơ loại cuộc thi Olympic Y học lần thứ VI - Hệ Tim mạch
Thứ 5:
Thứ 6:
- CLB học tích cực sinh hoạt chuyên đề
Thứ 7:
Chủ nhật:
Đăng ký nhận tin

Nhập địa chỉ email của bạn

Đăng nhập
Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây