Hội thi Giọng ca tình nguyện - Đồng hành cùng Tiếp sức mùa thi năm 2017

Chủ nhật - 18/06/2017 09:45
Hội thi Giọng ca tình nguyện - Đồng hành cùng Tiếp sức mùa thi năm 2017
Văn phòng Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Y Dược Thái Bình thông báo về việc tổ chức Hội thi "Giọng ca tình nguyện" năm 2017.
Thực hiện kế hoạch tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2017, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức Hội thi "Giọng ca tình nguyện" năm 2017. Nội dung cụ thể như sau:
1. Đối tượng: Các đội tình nguyện Tiếp sức mùa thi Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Y Dược Thái Bình
2. Nội dung:
- Mỗi đội tình nguyện tham gia 01 tiết mục biểu diễn tại Hội thi (khuyến khích các tác phẩm có sự tham gia đông đảo các bạn tình nguyện viên)
- Các tác phẩm thể hiện tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ, đoàn viên, thanh niên trong phong trào Sinh viên tình nguyện về cuộc sống cộng đồng, ca ngợi tinh thần tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước.
- Thể loại: hát kèm múa, nhảy hiện đại, nhảy dân vũ
3. Thời gian:
- Các đội tình nguyện đăng ký tác phẩm dự thi về văn phòng từ ngày 22-23/6/2017