Hội thảo khoa học “Cập nhật về sàng lọc, chẩn đoán và dự phòng ung thư cổ tử cung”.

Thứ sáu - 25/03/2022 19:02
Sáng ngày 25/3/2022, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường đã tổ chức thành công Hội thảo với chủ đề “Cập nhật về sàng lọc, chẩn đoán và dự phòng ung thư cổ tử cung”. Hội thảo được điều hành bởi TTND. PGS. TS Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch công Đoàn Trường, Trưởng phòng QLKH, TS Nguyễn Trung Kiên – Đảng Ủy viên phụ trách công tác thanh niên nhà trường, PGS. TS. Ninh Văn Minh – Nguyên Trưởng Bộ môn Phụ Sản, TS. BS. Bùi Minh Tiến – Trưởng Bộ môn Phụ Sản, ThS. BSNT. Phạm Tuấn Đạt - Bí thư Đoàn Thanh niên - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, cùng các thầy cô thuộc các phòng ban, trung tâm, bộ môn của Nhà trường. Hội thảo được tổ chức dưới 02 hình thức: Trực tiếp tại Hội trường 3.4 với sự tham gia của các anh chị học viên BM Phụ Sản, BM Ngoại và gần 200 sinh viên; Trực tuyến phục vụ việc theo dõi online qua fanpage CLB Khoa Học Trẻ - Trường Đại học Y Dược Thái Bình. Tại hội thảo, báo cáo khoa học về sàng lọc, chẩn đoán và dự phòng ung thư cổ tử cung đến từ CLB Khoa Học Trẻ và các thầy cô bộ môn Phụ Sản được trình bày. Những chia sẻ của các thầy cô báo cáo viên thực sự là những kiến thức bổ ích và thiết thực trong việc bảo vệ sức khỏe và hành nghề sau này.

Hội thảo “Cập nhật về sàng lọc, chẩn đoán và dự phòng ung thư cổ tử cung”
Diễn giải tại hội thảo