Hội Sinh viên Trường tổ chức đợt hiến máu tình nguyện lần 03 năm 2015

Thứ năm - 24/09/2015 21:59
Ngày 25/9/2015, Hội Sinh viên Trường phối hợp Khoa huyết học và truyền máu Nhà trường, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình tổ chức đợt hiến máu tình nguyện lần 03 năm 2015. Tại buổi hiến máu có ông Nguyễn Văn Giang - Phó trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh, ThS Vũ Đình Lượng - UV Ban Thường vụ tỉnh Đoàn - Bí thư Đoàn Thanh niên - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, ThS Bùi Thị Huyền Diệu - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, ThS Lê Xuân Hưng - Phó Bí thư Đoàn Trường, các thầy giáo, cô giáo bộ môn huyết học và truyền máu, các bác sĩ bệnh viện Đa khoa, các thành viên CLB Hiến máu nhân đạo, cùng đông đảo sinh viên tham gia hiến máu. Tại buổi hiến máu đã thu nhận được gần 450 đơn vị máu đạt chỉ tiêu đề ra. Kịp thời bổ sung nguồn máu cho các bệnh viện trong tỉnh, hoạt động hiến máu nhân đạo là hoạt động thường xuyên của Hội Sinh viên Trường. Với ý nghĩa nhân đạo cao cả, phong trào Hiến máu tình nguyện trong sinh viên ngày càng phát triển đặc biệt với chuyên ngành Y Dược Nhà trường. Tiếp tục thực hiện các nội dung sinh viên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, đợt hiến máu lần 03 năm 2015 góp phần cùng toàn đoàn thi đua chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình khóa IX nhiệm kỳ 2015 - 2018.

HMNĐ

(Sinh viên đăng ký hiến máu)

HMNĐ

(Bàn kiểm tra huyết áp và sức khỏe ban đầu)