CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ XXIV NHIỆM KÌ 2020-2025

Chủ nhật - 13/12/2015 10:17
Ngày 13/12/2015, Hội Sinh viên Trường tham dự Chương trình Kết nối cộng đồng - Vì an toàn giao thông.
Thực hiện kế hoạch tổ chức Chương trình kết nối cộng đồng - Vì an toàn giao thông năm 2015 của UBND tỉnh Thái Bình, được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội Sinh viên Trường cử 100 sinh viên tham dự. Các bạn sinh viên được hiểu thêm về ý nghĩa và tầm quan trọng của an toàn giao thông trong cuộc sống hàng ngày và diễu hành hưởng ứng quanh Thành phố Thái Bình. Thông qua chương trình nhằm giáo dục, tuyên truyền, phổ biến nhằm nâng cao nhận thức chấp hành các quy định pháp luật về an toàn giao thông, giữ trật tự an ninh xã hội.
Các bạn sinh viên tham gia diễu hành quanh thành phố Thái Bình
Sinh viên chụp ảnh kỷ niệm tại chương trình