HỘI NGHỊ TỔNG KẾT ĐOÀN HỘI NĂM HỌC 2019 – 2020

Chủ nhật - 20/09/2020 16:58
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên, công tác Hội và phong trào Sinh viên, thực hiện kế hoạch năm học 2020 – 2021 của Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường, 17h30 ngày 18/09/2020, được sự đồng ý của Đảng ủy Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường long trọng tổ chức “Hội nghị tổng kết Đoàn Hội năm học 2019 – 2020”.
Tới tham dự và chúc mừng hội nghị, về phía Tỉnh đoàn Thái Bình có đ/c Phạm Hùng – Trưởng ban kiểm tra tỉnh đoàn Thái Bình. Về phía Đảng ủy Ban Giám hiệu có NGND.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Duy Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Xuân Bái – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Trường cùng với sự có mặt của hơn 200 đ/c đoàn viên, hội viên.
dfsdh
Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội năm học 2019 – 2020
Phát biểu tại Hội nghị, Đ/c Phạm Tuấn Đạt - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường đã biểu dương những thành công mà Đoàn - Hội ta đã đạt được, đồng thời trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao từ phía Tỉnh đoàn Thái Bình và Đảng ủy Ban Giám hiệu Nhà trường. Đ/c hy vọng trong thời gian tới, phong trào đoàn viên, phong trào sinh viên ngày càng lớn mạnh hơn nữa; góp phần hoàn thiện và nâng cao chất lượng đội ngũ đoàn viên, sinh viên trong toàn trường.
rgrgs
Đ/c Phạm Tuấn Đạt - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường phát biểu khai mạc Hội nghị
Tại hội nghị, đ/c Nguyễn Văn Bình – Phó chủ tịch Hội Sinh viên Trường trình bày báo cáo công tác Đoàn Hội năm học 2019 -2020. Trong năm học vừa qua, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận và khép lại thành công tốt đẹp với những chương trình ý nghĩa thiết thực, được sự ủng hộ, tham gia đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên.
rgegre
Đ/c Nguyễn Văn Bình – Phó chủ tịch Hội Sinh viên Trường trình bày báo cáo công tác Đoàn Hội năm học 2019 -2020
Hội nghị cũng đã được thông qua phương hướng hoạt động năm học 2020 – 2021 do đ/c Phạm Duy Dũng – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Trường trình bày. Đ/c nhấn mạnh việc đẩy mạnh phong trào thanh niên, sinh viên; từng bước đổi mới và sáng tạo nhiều hình thức hoạt động linh hoạt với tình hình của đơn vị. Từ đó phát huy khả năng của sinh viên, đáp ứng nhu cầu của sinh viên trong học tập, rèn luyện, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao.
fesas
Đ/c Phạm Duy Dũng – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Trường đã trình bày phương hướng hoạt động năm học 2020 – 2021
Cũng tại hội nghị, đ/c Phạm Hùng – Trưởng ban kiểm tra tỉnh đoàn Thái Bình trao tặng  Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho 02 đ/c Hoàng Lan Phương – Nguyên Bí thư Đoàn trường và đ/c Đặng Thị Thu Hằng – Nguyên Phó Bí thư Đoàn trường. Kết thúc hội nghị, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường đã trao giấy khen thưởng cho các cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong các hoạt động Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên năm học 2019 – 2020; trao giấy chứng nhận cho các đoàn viên tham gia các chương trình: “Tiếp sức mùa thi 2020”, “Em là bác sĩ nhí 2020”, “Lớp trao đổi kỹ năng sinh viên năm học 2019 – 2020” và cuộc thi “TBUMP! Challenge yourself”.
dvv
csdfsd
Trao tặng giấy khen 53 cá nhân và 03 tập thể đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2019 – 2020
sdfdsf