Hội nghị kiểm tra công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2021 - 2022

Thứ sáu - 03/06/2022 01:13
Thực hiện sự chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2021 – 2022, Chương trình Kiểm tra công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2021 – 2022, 17 giờ ngày 02/06/2022, Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức Hội nghị kiểm tra công tác Hội và phong trào sinh viên năm học. Đến tham gia hội nghị có đồng chí Phạm Tuấn Đạt – Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, đồng chí Hà Thị Thu Hiền – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Phó Chủ tịch, Trưởng Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Trường và Ban Chủ nhiệm của 22 câu lạc bộ, tổ đội nhóm trong toàn Trường.

Tại Hội nghị Đ/c Hà Thị Thu Hiền – Phó Chủ tịch, Trưởng Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Trường thay mặt Ban Kiểm tra đọc Báo cáo kiểm tra công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2021 - 2022. Sau bài Báo cáo của đồng chí Trưởng Ban kiểm tra là những ý kiển đóng góp, thảo luận, tham vấn các đồng chí trong Ban Chấp hành hội Sinh viên và Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ, tổ đội nhóm.
Hội nghị kết thúc lúc 16h30 cùng ngày với kết luận: Công tác Hội sinh và phong trào sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình năm học 2021 - 2022 mặc dù gặp nhiều khó khan do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp nhưng đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm, thực hiện tốt các chỉ tiêu, nêu cao nhiệt huyết, phát huy tinh thần xung kích vì cuộc sống cộng đồng tích cực tham gia công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, hỗ trợ sinh viên gặp khó khăn, từng bước chuyển đổi phương thức tổ chức hoạt động thích ứng với trạng thái “bình thường mới”.... Hy vọng những với những kết quả đạt được trong năm qua về triển khai công tác Hội và phong trào sinh viên sẽ là động lực để thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của công tác Hội của trường Đại học Y Dược Thái Bình trong những năm tiếp theo.

okj
Đ/c Phạm Tuấn Đạt – Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường kết luận tại Hội nghị

anh co dinh lien he edit