Hỗ trợ tân sinh viên nhập học năm học 2022 - 2023

Thứ sáu - 07/10/2022 23:36
Ngày 06/10, Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức ngày hội nhập học cho các tân sinh viên năm học 2022 - 2023. Ngay từ rất sớm, các bậc phụ huynh dẫn theo con em mình háo hức đến trường để hoàn thiện các thủ tục nhập học để chính thức bước trên một hành trình mới.
MG 9917 2

Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường hòa chung không khí ấy, với mong muốn giúp đỡ các em hoàn thiện thủ tục nhanh chóng và dễ dàng hơn, hàng chục tình nguyện viên đã có mặt để làm công tác hướng dẫn. Các tình nguyện viên áo xanh thanh niên luôn có mặt kịp thời để hỗ trợ các tân sinh viên ngay khi các em có thắc mắc hay khó khăn.
MG 9928 2

Một lần nữa, chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển trường Đại học Y Dược Thái Bình. Mong rằng các em sẽ có một khởi đầu thuận lợi, một năm học đầy ắp niềm vui và có thêm nhiều trải nghiệm trên những bước đi đầu tiên của con đường đại học.